Nhà vô địch thế giới đến gần? PSG sẽ có chủ

Lucas Hernandez sẽ là đối tượng của lời đề nghị hợp đồng từ PSG. Tuy nhiên, Bayern Munich được cho là mong đợi nhà vô địch thế giới cuối cùng sẽ gia hạn hợp đồng hiện tại đến tháng 6 năm 2024.

Kỳ chuyển nhượng mùa hè đang đến rất nhanh. Và trong khi đó PSG đang hướng đến danh hiệu vô địch thứ 11 của Pháp, nhà lãnh đạo Paris Saint Germain sẽ giám sát các hồ sơ khác nhau sẽ được xem xét hoặc xử lý. Lucas Hernandez sẽ là một trong số họ, chủ yếu là vì theo Chợ chânNhà vô địch thế giới ba màu hẳn rất hào hứng với ý tưởng cập bến PSG.

Đề nghị từ PSG cho Lucas Hernandez?

theo thể thao 1, một đề nghị đã được thực hiện. Tuy nhiên, phóng viên Fabrizio người La Mã muốn làm mọi thứ rõ ràng về tài khoản của mình Twitter. Cho đến nay, không có gì được thống nhất giữa PSG và thị tộc Lucas Hernandez mặc dù dự án Paris sẽ cám dỗ người chơi.

Bayern mong Lucas Hernandez gia hạn hợp đồng

Bên cạnh Bayern München, Người ta cho rằng hậu vệ đa năng, người có khả năng chơi ở trục hoặc cánh trái, sẽ ở lại bằng cách ký gia hạn hợp đồng hiện tại đến tháng 6 năm 2024 khi các cuộc đàm phán sẽ diễn ra khá thuận lợi. Quyết định cuối cùng từHernandez mong sớm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *