Nhà vô địch thế giới chuẩn bị đến, PSG ngăn cản

Hugo Lloris có thể là đối thủ mới của Gianluigi Donnarumma tại PSG. Hoặc ít nhất, thủ môn của Tottenham sẽ thấy mình khoác lên mình chiếc áo dài của người Paris. Tuy nhiên, Paris Saint-Germain vừa đến để tìm hiểu thông tin.

Các PSG đã bắt đầu một cuộc đại phẫu mới trong kỳ chuyển nhượng. trong khi chìa khóa Navas trở lại từ một khoản vay sáu tháng tại Nottingham RừngMáy bay PSG là để tìm sinh viên mới cho gianluigi Donnarumma như đã thông báo gần đây bởi Đội. Kỷ lục hàng ngày cũng đã bày tỏ sự quan tâm từ Paris thánhGermaine đổ Hugo Lori.

Lloris sẵn sàng cập bến PSG!

Tuần trước, tottenham tiết lộ thông qua một tuyên bố tuần trước mà không được bao gồm Hugo Lori trong nhóm của mình cho một chuyến thăm chuẩn bị cựa sắtcho anh ta thời gian để tìm ra lối thoát cho việc chuyển nhượng của mình. “Hugo Lloris đã được phép không đi du lịch để nghiên cứu khả năng chuyển nhượng”. Thông quaOGC tốt và cũngCV, Hugo Lori sẽ bị kích thích bởi ý tưởng tham gia thử thách của Paris ngay bây giờ theo Thể thao RMC. Nhà vô địch thế giới ba màu sẽ bị cám dỗ bởi dự án của Paris Saint-Germain.

Thông tin và đó là nó?

Tuy nhiên, chúng ta không nên vui mừng về sự xuất hiện có thểHugo llorisParis thánhGermaine. Như đã nêu, các PSG Chắc chắn sẽ đến câu cá để biết thông tin về tình hình Lori người đã công khai bày tỏ mong muốn được ra đi tottenham Tháng 6 năm ngoái, khi hợp đồng của anh ấy kéo dài đến mùa hè năm 2024. Tuy nhiên, như Thể thao RMC tiết lộ nó vào thứ Hai tuần này, hiện tại sẽ không có gì cụ thể trong hồ sơ LoriPSG. Vẫn còn phải xem liệu xu hướng đó có bị đảo ngược trong những ngày tới hay không và liệu câu lạc bộ đến từ thủ đô có tăng tốc cho người giữ kỷ lục được lựa chọn trong đội Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *