Nguy hiểm lớn cho ASSE, việc sơ tán đang được chuẩn bị

Bị mắc kẹt trong khu vực xuống hạng từ lâu, ASSE đã lấy lại màu sắc của mình trong nửa sau của mùa giải để đảm bảo duy trì vị thế của mình. Giống như Niels Nkounkou, Mathieu Cafaro mang đến sự hài lòng. Màn trình diễn của người thuận tay phải sẽ không được chú ý khi các câu lạc bộ Pháp tìm cách chiêu mộ anh ta.

Khi mùa giải sắp kết thúc, ASSE phải tiếp tục làm việc ở hậu trường để cố gắng liên đoàn 1 mùa sau. Nó sẽ đi qua một cửa sổ chuyển nhượng rất tốt. Màu xanh lá đã chọn nhiều khoản vay trong kỳ chuyển nhượng gần đây và giờ họ phải quyết định về tình hình của cầu thủ. Nhiều người mang lại sự hài lòng, như Mathieu Cafaro.

ASSE do dự vì Cafaro

Reims cũ đã trở nên không thể tranh cãi trong mắt huấn luyện viên của anh ấy trận chiến Laurent trong nửa sau của mùa giải. Theo sự bất cẩnTrong màu xanh lá cây và chống lại tất cả, TRỤC sẽ xem xét thực hiện quyền chọn mua ước tính trị giá 500.000 €. Cần nhanh chóng đưa ra quyết định vì CLB Pháp sẵn sàng rút khỏi Lời nói dối tiêu chuẩn.

Le Havre đang theo dõi Cafaro

Theo thông tin từ Kênh nhóm, Lê Havre muốn tuyển dụng Mathieu Cafaro trong trường hợp tăng giải hạng 1, được thực hiện trên thực tế. Người chơi sẽ rất vui Matthew Bodmer vân vân vết thương của Elsner. L’ĐÁNH GIÁ không cần trì hoãn quá lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *