Nguy hiểm cho Roland-Garros, thông báo khủng khiếp của Nadal

Thông qua mạng xã hội, Rafael Nadal đã công bố vào thứ Sáu tuần này gói cước của anh ấy cho giải Masters 100 tại Rome, sẽ bắt đầu vào ngày 11-12 tháng Năm. Một cú đánh thực sự dành cho tay vợt người Tây Ban Nha, người mà chúng ta đã không gặp kể từ tháng Giêng năm ngoái và người không thực sự truyền cảm hứng cho sự tự tin, khi Roland-Garros đến gần.

Mùa đất sét đã đến và hàng năm chúng ta đều mong đợi được thấy một người đàn ông tỏa sáng. Nhưng Rafael Nadal đã mất đi vẻ huy hoàng trong vài tháng, vì nó phải đối mặt với các vấn đề về thể chất tái diễn. Sau cái chân khiến anh vô cùng bận tâm vào năm 2022, chính cái hông khiến tay vợt người Tây Ban Nha phải bận tâm đã ra điÚc mở rộng từ vòng 2 vào tháng Giêng.

Nadal rời Rome

Chúng tôi đã chờ đợi kể từ khi anh ấy trở lại, anh ấy sẽ không ở Ý vào tuần tới! Thứ sáu này, Rafael Nadal đã thực sự công bố gói của mình cho Thạc sĩ 100 de Rome. « Tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng tôi sẽ không thể ở Rome cho biết tay vợt 36 tuổi trên phương tiện truyền thông xã hội. ” Các bạn đều biết tôi đau đớn như thế nào khi bỏ lỡ một giải đấu đánh dấu sự nghiệp chuyên nghiệp và cá nhân của tôi vì tất cả tình yêu và sự ủng hộ của các tifosi Ý ».

“Có những tháng không thể tập luyện ở trình độ cao và quá trình hồi phục cần có thời gian”

« Mặc dù tôi đã thấy tiến bộ trong vài ngày gần đây nhưng đã có nhiều tháng không thể tập luyện ở trình độ cao và quá trình phục hồi cần có thời gian và tôi không còn cách nào khác là chấp nhận và tiếp tục làm việc ” tuy nhiên giải thích tay vợt, sau trong tin nhắn. Chắc chắn, chúng tôi không thể không kết nối gói này với sự hiện diện của nó trong Roland Garros, mà anh ấy đã giành được 14 lần trong suốt sự nghiệp lẫy lừng của mình và bắt đầu vào ngày 22 tháng Năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *