Nguy cơ nghiêm trọng đe dọa PSG vì Mbappé

Nguy cơ Kylian Mbappé ra đi dường như là có thật và Paris Saint-Germain chưa bao giờ bình tĩnh. Thông báo không đi quá tháng 6 năm 2024 của anh ấy có tác dụng như một quả bom và bây giờ phải tìm ra giải pháp càng sớm càng tốt, bởi người Paris không thể tưởng tượng được việc để ngôi sao người Pháp ra đi tự do, sau tất cả những nỗ lực đã đạt được một năm trước.

PSG không Kylian Mbappe, nó có thể xảy ra sớm hơn dự kiến. Nếu tiền đạo này đã tự hào tạo dáng trong chiếc áo đấu năm 2025 được tung ra một năm trước, thì anh ấy có thể sẽ đóng sầm cửa vào tháng 6 năm 2024! Trong mọi trường hợp, đây là những gì anh ấy đã thông báo trong một thông cáo báo chí gần đây doAFPmà dường như đã làm lung lay nền tảng của dự án Paris.

Không có gì suôn sẻ cho Kylian Mbappé

Các PSG do đó quay trở lại bức tường và chỉ có hai giải pháp xuất hiện. Đầu tiên rõ ràng là một kết nối được gọi ra nước ngoài, nhưng nó có vẻ rất phức tạp. Đội thực sự nói về bất đồng sâu sắc “giữa PSG và thị tộc Mbappé, đặc biệt là vì những lời hứa nhất định sẽ không được giữ. Giải pháp thứ hai là chuyển từ kỳ chuyển nhượng mùa hè này, điều này không nhất thiết phải dễ dàng hơn vì không có lộ trình cụ thể nào được nhìn thấy.

Không bán được, PSG sẽ rơi vào tình thế vô cùng phức tạp

Theo thông tin từ Đội, sơ tán có thể sớm là giải pháp duy nhất. Bởi vì việc trả tự do cho Kylian Mbappé sẽ là một thảm họa kinh tế thực sự đối với anh ấy PSG ! Dưới con mắt công bằng tài chính, câu lạc bộ thủ đô thực sự đang mạo hiểm bán ngôi sao của mình để đạt được thành công. Không có đợt bán này thì phải bán số lượng lớn chơi mới biết giá trị đó Mbappé dao động trong khoảng từ 180 đến 200 triệu € theo những sai sót mới nhất từ PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *