Người thay thế Payet đã được tìm thấy, đó là một thảm họa

Khi hết hạn hợp đồng vào tháng 6/2024, Dimitri Payet có thể được đẩy sang đá chính từ Hè này. Pablo Longoria đã mong đợi mọi thứ kể từ khi Ruslan Malinovskyi, người đến vào kỳ chuyển nhượng mùa đông, được công bố là người thay thế anh ấy tại OM. Nhưng hồ sơ của người Ukraine dường như không được nhất trí ở Marseille.

Đến vào mùa đông này dưới dạng một khoản vay với một lựa chọn để mua, Ruslan Malinovskyi vẫn từ Marseille mùa tới. Người Ukraine cũng được gọi để thay thế Dimitri Payet gầnVỀ. Lại Frank Conte có vẻ không chắc chắn.

“Đó là nhiều hơn về casper”

« Anh ấy giống casper hơn là sát nhập nhưng Malinovskyi trong lối chơi này với tất cả các tiền vệ… Trong 20 phút chúng tôi không thấy anh ấy, thật không thể tin được! Giữa Clauss, Payet và Ünder, họ chạm bóng rất nhiều », ra mắt nghệ sĩ Marseilles cho Câu lạc bộ bóng đá Marseilletrước khi thêm lớp.

“Malinovskyi không chạm bóng trong một phần tư giờ”

« Có một chuỗi trận mà Malinovskyi không chạm bóng trong một phần tư giờ. Ngay cả bây giờ, Ünder đã đánh 3, Clauss 4, Payet chúng ta cũng thấy rất nhiều… Sự lãng phí kỹ thuật này đối với một cầu thủ như vậy vẫn còn rất lạ. Nhưng tôi nghĩ nó ở trong đầu “, thêm Frank Conte.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *