Người thâm nhập gia tộc Mbappé để giúp PSG?

Về phía PSG, chúng tôi thực sự muốn giữ Kylian Mbappé và gia hạn đến năm 2025. Bây giờ chúng tôi phải thuyết phục cầu thủ người Pháp về điều đó và mọi chuyện có vẻ phức tạp vì hiện tại, anh ấy dường như đã quyết định ra đi theo dạng tự do vào năm 2024. Nhưng PSG thì không không từ bỏ Mbappé và bây giờ một tài sản quý giá có thể được tìm thấy trong đoàn tùy tùng của người bản xứ Bondy. Giải trình.

Kylian Mbappé sẽ làm gì cho tương lai của mình? Lúc này, kế hoạch của kẻ tấn công PSG có vẻ rõ ràng: không gia hạn đến năm 2025 để tự do vào mùa hè năm 2024. Trong khi đó Mbappé dính vào súng của mình, câu lạc bộ thủ đô không nhúc nhích, vẫn hy vọng mở rộng bản địa Bondy. Và đó là lý do tại sao, Nasser Al-Khelaifi có lẽ anh ta có một mánh khóe trong tay áo của mình …

Ziad Hammoud khuyên Mbappé

Làm thế nào để thuyết phục Kylian Mbappe để tiếp tục? Theo thông tin từ RMCcái mà PSG đặc biệt có thể được giúp đỡ bởi những người nhất định Ziad Hammoud. Người thứ hai, 44 tuổi, gần đây đã gia nhập đội tuyển quốc tế Pháp để giúp anh quản lý sự nghiệp ngoài sân cỏ của mình. Nhưng làm thế nào anh ta có thể vượt qua quy mô có lợi cho PSG ?

Họ hàng của Al-Khelaïfi?

Các phương tiện truyền thông Pháp nhắc nhở rằng Ziad Hammoud là cựu giám đốc điều hành của BeIn Media Group. Hôm nay, anh sẽ duy trì mối quan hệ tốt đẹp với cô Nasser Al-Khelaifi. Và vâng võng rõ ràng sẽ không được trực tiếp tham gia vào cuộc thảo luận giữa Mbappé và cũng PSGanh ấy có thể ở đó để đưa ra lời khuyên cho người bản xứ Bondy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *