Người ta xác nhận, PSG hạnh phúc với Neymar

Sáu năm sau khi chia tay tại FC Barcelona, ​​Neymar và Luis Enrique cuối cùng đã tìm thấy nhau ở PSG. Tuy nhiên, cầu thủ người Brazil muốn kỹ thuật viên người Tây Ban Nha đến Paris trước ngày này rất lâu. Neymar sẽ cố gắng trở thành người kế nhiệm Unai Emery vào năm 2018, chỉ một năm sau khi anh đến PSG.

Neymar giành được nhiều danh hiệu với Louis en-ri-cô trong suốt ba mùa hợp tác của họ tại FC Barcelona. Champions League, Copa del Rey, Club World Cup, La Liga và hơn thế nữa … Barcelona đang đứng đầu thế giới và Neymar đóng một vai trò lớn ở đó. Trong phạm vi mà người Brazil đã được công nhận vào năm 2016 tại thời điểm gia hạn hợp đồng của anh ấy tại FC Barcelona cái đóen-ri-cô là huấn luyện viên giỏi nhất anh từng biết trong sự nghiệp của mình.

Neymar từ chối ký hợp đồng với Luis Enrique

Tháng 4 vừa qua, trên phim trườngchân sau đổ RMC, Đa-ni-ên Riolo giữ thông báo sau về thay thế Christopher Galtier ngoài vào trong PSG. “Neymar nếu anh ấy ở lại sẽ gây áp lực để có được Luis Enrique, bởi vì anh ấy biết anh ấy. Galtier là Thriller trong clip của Michael Jackson, anh ấy không còn tồn tại, anh ấy ở đó trên đường phố, nhưng anh ấy quan trọng hơn ». Cuối cùng, mong muốn được Neymar đã được đưa ra kể từ khi kỹ thuật viên người Tây Ban Nha chính thức được giới thiệu là huấn luyện viên PSG tuần trước.

Neymar ngỏ lời muốn PSG chiêu mộ Enrique trong năm 2018!

Các PSG cuối cùng cũng được thưởng thức Neymar đó không phải là nỗ lực đầu tiên của anh ấy trong tập tin Louis en-ri-cô. người Paris báo cáo trong cột thông tin hàng ngày của mình từ thê giơi thể thao, có từ năm 2018. Là một phần của kế thừa‘Unai Emery đứng đầu lực lượng lao động PSG va trươc đây Thomas tuchel cuối cùng kế thừa vị trí huấn luyện viên, Neymar sẽ hỏi tổng thống Nasser Alkhelaïfi đến Louis en-ri-cô. Các tập tin được đảo ngược và en-ri-cô sau đó nắm quyền tuyển chọn Tây Ban Nha…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *