Người ta khẳng định, PSG đang thử cá cược điên rồ ở kỳ chuyển nhượng

Có vẻ như Christophe Galtier sẽ không trải qua mùa hè tại PSG trước những biến cố. Để thay thế anh, Paris Saint-Germain có thể thử nghiệm bộ đôi Julian Nagelsmann – Thierry Henry. Một sự lựa chọn rất táo bạo và mạo hiểm. Giải trình.

Các PSG rất có thể sẽ tìm thấy một huấn luyện viên mới trên thị trường. Theo thông tin từ người Parismay mắn Christopher Galtier gần như bịt kín. Các cuộc thảo luận được cho là đang diễn ra đằng sau hậu trường để tìm người thay thế cho cầu thủ gốc Marseille, người có hợp đồng làm huấn luyện viên PSG sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2024.

PSG không đồng ý với Motta, Enrique xác nhận?

người Paris giải thích rằng hồ sơ của Louis en-ri-cô sẽ đặt cánh đồng louis vân vân Nasser Alkhelaïfi thống nhất về vấn đề thừa kế Christopher Galtier. Không giống như các tập tin thiago mottaxác nhận của Chủ tịch PSGnhưng không phải bởi cố vấn bóng đá của câu lạc bộ thủ đô.

Henry đã liên lạc cá nhân!

Bên cạnh đó, người Paris thừa nhận trong chuyên mục của mình vào thứ Hai tuần này rằng Julian Nagelsmann sẽ liên hệ với bên PSG BẰNG Chợ chân nâng cao nó trong vài giờ qua. Cái gọi là song song Thierry Henry điều gì sẽ xảy ra với PSG làm trợ lý cho một kỹ thuật viên người Đức. Dựa theo người Paris, Henry sẽ được tiếp cận cá nhân. Trong khi kinh nghiệm của NagelsmannBayern München kết thúc tồi tệ và cuộc phiêu lưuHoa Kỳ Monaco et al’Hiệu ứng Montréal từ Thierry Henry không thành công, PSG sẽ chơi với lửa với song song.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *