Người ta khẳng định, PSG cố hốt vàng trong kỳ chuyển nhượng

Không có gì bí mật khi PSG đang muốn tăng cường hàng công trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới. Và các câu lạc bộ vốn cũng có thể tham gia thị trường đại lý tự do. Đội hình Paris đang đặc biệt nghĩ đến Marco Asensio. Sau này sẽ khao khát được đóng một vai trò khác với vai trò mà anh ấy đảm nhận ở Real Madrid.

Sau khi bỏ dấu với Thẩm phán Ziyech, Ryan Cherki hoặc Malcolm mùa đông này, mà PSG dự định tăng cường trong lĩnh vực tấn công vào mùa hè này. cánh đồng louis khám phá nhiều con đường trên thị trường chuyển nhượng. Đội bóng thủ đô đang tìm kiếm một số 9 mới, nhưng không phải duy nhất. Đội hình Paris cũng muốn tuyển dụng bên phải.

PSG tăng giá vì Asensio

Bằng cách này, Le10Sport.com tiết lộ riêng cho bạn rằng PSG đã Marco Asensio trong quan điểm của mình. Cầu thủ người Tây Ban Nha sắp hết hợp đồng Real Madrid và anh ấy vẫn chưa gia hạn. Lãnh đạo từ giải hạng 1 tiến những con tốt của mình trong tập tin này, và TRÒ CHƠI đã nhanh chóng đưa ra những tiết lộ theo hướng này trong những giờ qua.

Ngôi sao Real Madrid khao khát một vai trò khác

người Paris cũng xác nhận thông tin này. CÁC PSG sẽ rất quan tâm đến các dịch vụ của Marco Asensio. Người Tây Ban Nha khao khát một địa vị khác, anh ta bị giới hạn ở vai trò thay thế xa xỉ trong Real Madrid từ Charles Ancelotti. Vẫn còn phải xem liệu câu lạc bộ thủ đô có thuyết phục được cầu thủ 27 tuổi hay không. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *