Người ta khẳng định, OM đã bị hiện tượng bác bỏ

YouTuber nổi tiếng của Marseille, Mohamed Henni, đã gây xôn xao vào tháng 4 vừa qua khi đề nghị Eduardo Camavinga gia nhập OM. Phản ứng của cầu thủ Real Madrid đã làm dấy lên nhiều cuộc bàn tán, và Mohamed Henni đã cung cấp một lớp phủ, có thể làm giảm hy vọng của người hâm mộ Marseille về vấn đề này.

Kỉ lục này gây chú ý lớn vào ngày 12 tháng 4, buổi tối của trận lượt đi tứ kết Champions League giữa Thực tế Madrid vân vân Chelsea. Có mặt tại lối ra sân Santiago Bernabeu, các youtuber nổi tiếng Mohamed Henniquạt không điều kiệnVỀbị bắt Eduardo Camavinga để anh ấy ký hợp đồng với câu lạc bộ yêu thích của mình.

Camavinga đã rất ngạc nhiên trước yêu cầu OM

Có vẻ ngạc nhiên bởi câu hỏi đặt ra bởi Mô-ha-mét Anh ta ghi lại nó trên điện thoại của mình, tiền vệ người Pháp Thực tế Madrid thà bỏ chạy còn giả vờ không hiểu: Này Này!? “, Đã phát hành Camavinga.

“Anh không muốn”

Khi được Sport365 hỏi về chuỗi trận khó tin này, Mohamed Henni xác nhận từ chối Camavinga vì’VỀ : « Không, anh ấy đã không. Anh không muốn, anh không muốn. Rồi anh không nói không rằng. Anh ấy nói, “Hả? Huh? Đó không phải là không! ”, youtuber trớ trêu buông lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *