Người ta khẳng định, Messi sẽ gây ra cuộc chia tay lớn với PSG

Sự ra đi của Lionel Messi vào cuối mùa giải sẽ không phải là không có hậu quả. Lẽ ra, tuyển thủ Argentina phải là nguyên nhân dẫn đến sự ra đi của một cầu thủ khác: Neymar. Được gắn với PSG đến năm 2027, ngôi sao người Brazil chuẩn bị rời nước Pháp ở kỳ chuyển nhượng hè tới. Việc chuyển đến Premier League đã được một số phương tiện truyền thông đề cập đến.

Sự ra đi của anh ấy sẽ được ghi âm nội bộ. Lionel Messi vẫn chưa tiết lộ quyết định của anh ấy, nhưng tương lai của anh ấy không còn cần phải viết ở PSG. Ở tuổi 35, nhà vô địch thế giới người Argentina có lời đề nghị cỡ XXLẢ Rập Saudimà còn có các tính năng trong kính ngắm câu lạc bộ Barcelona.

Neymar đồng ý ra đi

Theo thông tin từ Thể thao RMC, khởi hành có thể Lionel Messi có thể dẫn đến những người chơi khác. Gắn bó lâu dài với áo Paris, Neymar quyết định rời đi PSG vào cuối mùa giải, theo người bạn của anh ấy, người không được gia hạn, mà còn vì phản ứng của một số người ủng hộ, những người đã đổ bộ trước căn hộ của anh ấy ở Bougival để xúc phạm anh ấy.

Tương lai ở Anh?

Mặc dù liên quan đến PSG đến năm 2027, Neymar sẽ sẵn sàng tham gia giải đấu mới. đằng kia Premier League có vẻ như là một lựa chọn có thể. Manchester United vân vân Chelsea được công bố là một ứng cử viên nặng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *