Người ghi bàn nhắm mục tiêu OM, cuộc họp thượng đỉnh đã được lên kế hoạch?

Vài tháng sau khi chi 32 triệu euro để có được sự phục vụ của Vitinha, OM một lần nữa truy lùng được tiền đạo này. Theo nghĩa này, ban lãnh đạo Marseille sẽ rất quan tâm đến Folarin Balogun. Nhưng sau này cũng sẽ là tâm điểm của AC Milan và một cuộc gặp đã được lên lịch giữa hai bên.

Mùa đông này, OM đã thực hiện vụ chuyển nhượng đắt giá nhất trong lịch sử của họ bằng cách chiêu mộ vithinha. Các vận động viên Olympic đã chi 32 triệu euro để ký hợp đồng với tiền đạo 23 tuổi người Bồ Đào Nha. Nhưng chỉ vài tháng sau, một kẻ tấn công khác có thể đổ bộ vào thành phố Marseille.

OM trên tuyến đường Balogun

Một số cầu thủ ghi bàn đã được công bốVỀ những tuần cuối cùng này. Tên Folarin Balogun đề cập cụ thể, anh đã ghi 20 bàn ở Ligue 1 mùa này với Sân vận động Reims. cho vay bằng vũ khíCÁC xạ thủ có thể mở ra cánh cửa rời tuyển thủ Mỹ, theo hợp đồng đến tháng 6/2025.

Một cuộc họp được lên kế hoạch giữa Balogun và AC Milan

Folarin Balogun là một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu tại giải đấu ở Pháp, một màn trình diễn lẽ ra phải thu hút sự chú ý của các đội châu Âu khác. theo thị trường chuyển nhượngđây sẽ là trường hợp choAC Milan, người được cho là rất quan tâm đến cầu thủ 21 tuổi. Truyền thông Ý chỉ ra rằng một cuộc họp sẽ được lên kế hoạch trước khi kết thúc mùa giải Rossoneri và các sĩ quan Folarin Balogun. L’VỀ được cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *