Người ghi bàn đưa ra thông báo, OM sẽ thích nó

Được chiêu mộ trong kỳ chuyển nhượng mùa đông trước, Vitinha trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử OM với mức chuyển nhượng khoảng 32 triệu euro, bao gồm cả tiền thưởng. Một trạng thái mà anh ấy đấu tranh để biện minh bằng màn trình diễn của mình. Nhưng tiền đạo người Bồ Đào Nha đã hứa với các CĐV Marseille rằng anh sẽ trở lại thật mạnh mẽ.

Trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sửVỀ khi trước kỳ chuyển nhượng mùa đông, vithinha thất vọng trong tháng đầu tiên của anh ấy tại Marseille và đấu tranh để biện minh cho khoản đầu tư 32 triệu euro mà câu lạc bộ Marseille đầu tư. Tuy nhiên, ông đảm bảo rằng mùa tới sẽ khác.

Vitinha công bố màu sắc

« Đối với giá trị chuyển nhượng, tôi biết rằng bạn phải làm gì để chứng minh khoản đầu tư này. Tôi sẽ cho người hâm mộ thấy rằng 32 triệu là xứng đáng! Tôi là một chiến binh không bao giờ bỏ cuộc, đó là điều đã đưa tôi đến đây. Đó cũng là điều sẽ đưa tôi lên một tầm cao mới và giúp CLB ngày càng phát triển. Mùa tới bạn sẽ thấy Vitinha có nhiều kết quả hơn sáu tháng đầu năm “, tung kẻ tấn công từVỀ đổ Trò chơi trước khi thêm một lớp khác.

“Tôi chưa sẳn sang”

« Khó đấy, tôi chưa sẵn sàng. Theo cuộc trò chuyện với người đại diện của tôi, việc phát hành vào tháng 1 là không thể đoán trước. Tôi không nghĩ về việc đi. Ba ngày qua thật vội vàng: đối mặt với nhiều thứ, đối mặt với một câu lạc bộ mới và một thành phố mới, tìm kiếm một ngôi nhà. Tôi cảm thấy đau đớn và buồn bã khi phải rời xa rất nhiều người tôi yêu thương. Tôi rất gắn bó với gia đình và bạn bè của tôi “, thêm vithinha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *