“Người dưng nước lã”, ông thực sự buông thả tân binh PSG

PSG đã không tiếc tiền để ký hợp đồng với tiền vệ 22 tuổi người Uruguay, Manuel Ugarte. Câu lạc bộ Paris đã chi gần 60 triệu euro để rút lại điều khoản giải phóng của anh ấy. Một dị giáo theo một số nhà quan sát bóng đá, và đặc biệt là nhà báo Grégory Schneider.

Kể từ khi bắt đầu kỳ chuyển nhượng, PSG khánh thành bảy tân binh mùa hè. Ở giai đoạn này, thương vụ đắt giá nhất là tiền vệ trẻ đầy triển vọng Manuel Ugarte. Câu lạc bộ Paris đã không ngần ngại rút lại điều khoản giải phóng trị giá 60 triệu euro. Đối với một đại lý, bên PSG không đưa ra quyết định đúng đắn.

“Đối với Manuel Ugarte, điều đó thật điên rồ”

« Đối với Manuel Ugarte, sẽ thật điên rồ nếu Paris trả 60 triệu euro, cái giá của điều khoản. Manuel Ugarte trị giá 20 triệu euro, không hơn. Hơn hết, hiếm có CLB nào chịu chi số tiền lớn như một điều khoản trong thương vụ với đối tác người Bồ Đào Nha. Luôn có, hoặc gần như là, một cuộc đàm phán » ông đã kể một câu chuyện với Đội.

“Thật là nực cười”

Phóng viên cho Đi thôi, Grêgôriô Schneider cũng đừng ngần ngại đặt câu hỏi về sự lựa chọn PSG. « Việc Ugarte chuyển từ Sporting sang PSG là một trò đùa. Cầu thủ này ở đẳng cấp LOSC, không phải PSG. Câu lạc bộ này là nghĩa địa của những người chơi thường xuyên ” anh ấy nói trên trường quay Đội Buổi Tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *