Ngồi tù, tống tiền… PSG hủy chuyển nhượng, anh kêu oan

Bất chấp những tin đồn về khả năng chiêu mộ Marco Verratti vào mùa hè này, cầu thủ người Ý có thể đã rời PSG từ nhiều năm trước. Năm 2017, tiền vệ này suýt gia nhập FC Barcelona nhưng đội bóng thủ đô lại quyết định giữ chân cầu thủ của mình. Người đại diện của Verratti vào thời điểm đó, Donato Di Campli đã quay lại hồ sơ này, sau đó nói về âm mưu của PSG.

Chúng tôi vẫn nhớ bức ảnh này của Marco Verratti tạo dáng với trang bìa thê giơi thể thao về việc anh ấy chuyển đến câu lạc bộ Barcelona. Đó là mùa hè năm 2017 và cầu thủ người Ý sắp gia nhập Catalonia. Cuối cùng, nó sụp đổ và tiền vệ này vẫn là cầu thủ như ngày nay. PSG. Khi đó, CLB thủ đô hoàn toàn phản đối việc ra đi Verrattingười cuối cùng đã chia tay người đại diện của mình vào thời điểm đó, Donato DiCampli.

“Đó là một nhà tù và có tống tiền”

Trong một bài phát biểu cho Sự cứu tế, Donato DiCampli đã quay lại chuyển khoản đã hủy này Marco Verratticâu lạc bộ Barcelona. Sau đó anh ấy nói: Ở Paris, người chơi bị cầm tù. Họ không làm những gì họ muốn. Đó là một nhà tù và có tống tiền. PSG luôn tống tiền. Chúng tôi đã quyết định đến Barcelona. Rõ ràng là tiểu vương không hề cảm kích. Al-Khelaïfi cuối cùng đã nói với tôi rằng nếu tôi tiếp tục ở lại Barça, Verratti sẽ rời bỏ tôi. Và nó đã kết thúc như thế. Tôi chắc rằng Marco đang sợ hãi, tôi không biết anh ấy, nhưng nó là như vậy ».

“Họ chỉ quan tâm đến tiền, đó là một câu lạc bộ vô hồn”

« Kể từ khi đến, Verratti đã phải ngồi tù. Khi chúng tôi nói chuyện với Barcelona, ​​​​PSG đã gặp anh ấy vài lần và nói rằng họ sẽ ký hợp đồng với Neymar và lập một dự án xung quanh anh ấy. Nếu bạn chống lại họ, nó sẽ mang tính cá nhân. Cựu Chủ tịch Bartomeu liên tục gọi điện cho Al-Khelaïfi và ông ấy không bao giờ trả lời. Trải nghiệm của tôi với PSG thật tồi tệ. Họ chỉ nghĩ về tiền, đó là một câu lạc bộ vô hồn. Họ không để ai đi vì Emir và Al-Khelaïfi nghĩ rằng mọi thứ đều có thể mua được, rằng họ có thể chinh phục thế giới chỉ bằng tiền. “, cựu đặc vụ nói thêm Marco Verratti.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *