Ngôi sao XV của Pháp được câu lạc bộ của anh ấy phát hành, điều đó sẽ xảy ra

Một phần của XV của Pháp, Mohamed Haouas đã chứng kiến ​​​​sự nghiệp của mình bị lùi lại trong những tháng gần đây. Bị buộc tội bạo lực gia đình, hậu vệ phải của Montpellier đã mất tất cả trong những tháng gần đây, kể từ khi anh bị FFR sa thải trong khuôn khổ World Cup. Nhưng đó không phải là tất cả vì Clermont, người mà anh ấy đã ký hợp đồng cho mùa giải tới, muốn chấm dứt hợp đồng với anh ấy.

Được coi là một trong những cột thẳng tốt nhất ở Pháp, Mohamed Haouas tự bắn vào chân mình. Sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy chắc chắn đã trở nên tồi tệ hơn sau những lời buộc tội và cáo buộc bạo lực gia đình sau đó. Vì vậy, không còn câu hỏi nào về World Cup với XV Phápnhưng trên hết là một sự nghiệp đã thay đổi theo hướng tồi tệ hơn.

Kết quả thứ Hai tuần này cho Haouas

Người chơi từ Montpellier thực sự đã ký hợp đồng vớiASM Clermont Auvergne, nhưng sau rắc rối với luật pháp, mọi thứ đã thay đổi đáng kể. Câu lạc bộ Auvergne thực sự đã tuyên bố rằng họ không còn muốn anh ấy nữa và đã bắt đầu các thủ tục với tòa án công nghiệp để hủy bỏ hợp đồng của anh ấy.

“Clermont đã ký với sự hiểu biết về quá khứ của ông Haouas sau khi săn trộm ông từ công ty cũ MHR”

« Nếu ông Haouas không thể mặc màu xanh trắng đỏ, tại sao ông ấy có thể mặc màu xanh và vàng của Clermont? ” gần đây đã tuyên bố một luật sư Clermont, tôi là Patrick Puso. Chính xác, quyết định sẽ xảy ra, bởi vì vào thứ Hai này, Mohamed Haouas sẽ biết liệu hợp đồng của anh ấy vớiASM sẽ vô hiệu. Tuy nhiên, về phía các luật sư của anh ta, chúng tôi tố cáo ” tình huống kinh tởm “, đặc biệt đảm bảo rằng câu lạc bộ Clermont” đã ký với sự hiểu biết về quá khứ của ông Haouas sau khi săn trộm ông từ người chủ cũ MHR của ông ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *