Ngôi sao trong mơ của PSG, vụ chuyển nhượng của anh ấy đã được công bố!

Trở lại sau thời hạn cho mượn 6 tháng cho Chelsea, Joao Felix dường như không còn nằm trong kế hoạch của Atlético de Madrid. Vì vậy, nhiều khả năng nhà cầm quân người Bồ Đào Nha sẽ ra đi và ưu tiên của anh là gia nhập PSG. Đánh giá từ Tây Ban Nha, việc di chuyển của anh ấy là không thể xảy ra vào mùa hè này.

Nó đã sẵn sàng cho Chelsea không mang lại sự hài lòng, João Felix khiến anh trở vềAtlético Madrid nơi nó không còn đi vào kế hoạch Diego Simeone. Ngoài ra, những bước đầu tiên trong quá trình đào tạo của anh ấy đã không diễn ra như kế hoạch, như câu chuyện đã diễn ra. Miguel Martin Talavera.

Joao Felix đang gặp khó khăn ở Atlético

« Kể từ khi đến vào sáng nay, người ta thấy cầu thủ này có vẻ mặt nghiêm túc, không đùa giỡn, có thể nói anh chỉ tiếp xúc với Lodi và hầu như cả buổi tập trên sân của cả hai đội anh đều không có chỗ và phải đợi đến khi đào tạo thứ ba hoặc thứ tư để tham gia. Trên đường đến xe buýt, anh ấy đi ngang qua Andrea Berta, người đã chào đón anh ấy, nhưng Joao Felix không coi trọng điều đó và một cuộc trò chuyện căng thẳng và gay cấn xảy ra từ người Bồ Đào Nha “, phóng viên giải thích trên microCuộc chiến TRÊN chuỗi BE.

“Không ai có thể nghĩ rằng Joao Félix sẽ bắt đầu mùa giải với tư cách là cầu thủ của Atlético de Madrid”

đồng nghiệp của anh ấy, Paul Pintođảm bảo chặt chẽ hơn rằng ” không ai có thể nghĩ rằng Joao Félix sẽ bắt đầu mùa giải với tư cách là một cầu thủ của Atlético de Madrid. Tôi nghĩ một trong những người hạnh phúc nhất hôm nay trong khung cảnh mà chúng ta đang chứng kiến ​​là “Cholo” Simeone. Mọi người có thể thấy thái độ tập luyện của Joao Félix. » Vẫn còn phải xem liệu PSG sẽ nhảy vào những cơ hội xuất hiện João Felix.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *