Ngôi sao Real Madrid đưa ra thông báo lớn về OM

Ở tuổi 31, Thibaut Courtois hiện được coi là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Cầu thủ người Bỉ khiến Real Madrid thích thú. Nhưng cho đến khi nào? Các thủ môn Madrid chắc chắn phải ghen tị và với Canebière, người ta sẽ không từ chối khi thấy Courtois sa sút. Người thứ hai cũng bị giam giữ khi đến OM.

chủ nhật này lúc Monacođược tổ chức như một trong những giải Grand Prix Công thức 1 huyền thoại nhất. tối đa Verstappen tự đặt mình vào Công quốc trước con mắt của nhiều nhân cách. Một số cầu thủ bóng đá cũng đã đến thăm Rock. Đặc biệt, chúng ta có thể thấy các cầu thủ PSG, Neymar, Marco Verratti vân vân Gianluigi Donnarumma. Giữ nhà Real Madrid, Thibaut Courtois cũng có mặt tại Monaco.

“Tôi yêu Marseilles”

Nó nằm ngoài giải Grand Prix Công thức 1 này MonacoThibaut Courtois đã bị thách thức bởi người hâm mộ OM. Trong một đoạn video lan truyền trên mạng xã hội, có thể thấy chữ ký của Bỉ trước khi được cho biết: ” Hãy đến Marseilles! “. Cái gì Courtois trả lời: ” Tôi yêu Marseilles ».

Không khởi hành trong chương trình nghị sự?

chúng ta có thể thấy Thibaut Courtois trong vài tháng tớiVỀ đến và ngồi xuống Paul López trong khung thành Marseille? Ở tuổi 31, cầu thủ người Bỉ hiện chơi rất hay ở hàng công Real Madrid nơi anh ấy còn hợp đồng đến năm 2026. Và hiện tại, một sự ra đi dường như không nằm trong chương trình nghị sự cho Courtois.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *