Ngôi sao RC Lens từ chối PSG, anh giải thích

Mùa hè năm ngoái, Seko Fofana đã làm sôi động thị trường chuyển nhượng. Tác giả của một chương trình tuyệt vời với RC Lens, người Bờ Biển Ngà bị mê hoặc. Sau đó, nó trở thành một câu hỏi về sự quan tâm của PSG. Cuối cùng nó đã kết thúc với một phần mở rộng cho Fofana với Sang et Or. Một sự lựa chọn chắc chắn từ phía đội trưởng RC Lens, người đã xem xét lại quyết định này và một đêm điên rồ ở Bollaert để ký hợp đồng mới.

Vào ngày 31 tháng 8 năm 2022, các bên ống kính RC giành chiến thắng tại Bollaert chống lại Lorient (5-2). Nhưng bữa tiệc còn đi xa hơn một chút đối với những người ủng hộ Lensois. Đương nhiên sau cuộc họp, có một dàn dựng đáng kinh ngạc cho phần mở rộng Trường Phật Pháp. Những hình ảnh này đã gây ra nhiều cuộc thảo luận và điều đó đã kết thúc vở kịch xà phòng về tương lai của thuyền trưởng ống kính RC. Cầu thủ người Bờ Biển Ngà đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2025. Thở tuy nhiên, khi có cơ hội tìm kiếm ở nơi khác, PSG rất quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy.

“Tôi tin rằng lựa chọn đúng đắn là ở lại”

Trong một cuộc phỏng vấn với winmax, Trường Phật Pháp xem xét lại lựa chọn của mình để tiếp tục cuộc phiêu lưu với ống kính RC. Sau đó anh thú nhận: Đó là điều bất thường đối với tôi. Tôi đã tự hỏi bản thân rất nhiều về tương lai của mình trong quá trình chuẩn bị. Ngoại trừ những đồng đội của tôi muốn tôi ở lại, họ nói với tôi rằng tôi phải ở lại, rằng tôi không cần phải đi đâu nữa, rằng chúng ta vẫn chưa hoàn thành… Và rồi tôi cũng có cảm giác tự nói với mình rằng chúng ta đã tiến bộ nhưng tôi sẽ ra đi như một tên trộm Tôi cảm thấy rằng mình phải ở lại, có những điều phải đạt được và tôi phải ngẩng cao đầu ra đi. (…) Khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp trong câu lạc bộ, thật phức tạp khi buộc phải ra đi. Chúng tôi làm việc tốt, chúng tôi giống như một gia đình ở đây, mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp và chúng tôi có thể thấy điều đó trong mùa giải thứ 3 này. Tìm kiếm nhiều tiền hơn, có lẽ là có thể, nhưng liệu tôi có được hạnh phúc như ở đây hay không, tôi không biết. Tôi tin rằng lựa chọn đúng đắn là ở lại và tôi đóng cửa trước mọi yêu cầu ».

“Chúng tôi có thể đã đánh dấu bóng đá Pháp”

« Tôi tự nói với bản thân rằng mình phải ở lại và khi chúng tôi đạt được thỏa thuận với câu lạc bộ và chúng tôi đã đặt mọi thứ vào vị trí và không ai biết về điều đó vì trận đấu đã sẵn sàng vào buổi tối, các cầu thủ khác không mong đợi điều đó. Mọi người đều tự hỏi: “vâng, anh ấy chắc chắn sẽ đến đó…”. Vui thì khó gặp người ta bảo ở lại, đừng đi. Tôi khá tệ về tình huống này và tự nhủ nếu tôi đi như thế này thì sẽ làm tổn thương mọi người. Tôi ở lại và khi đến sân, tôi nhìn thấy tất cả ánh đèn, tôi tự nhủ rằng có một điều gì đó rất mạnh mẽ rằng đêm nay, chúng tôi có thể đã ghi dấu ấn với bóng đá Pháp. Nó kết thúc tốt đẹp, mọi người đều hạnh phúc, mọi người gửi tin nhắn cho tôi, nó đến từ mọi nơi “, thêm Trường Phật Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *