Ngôi sao RC Lens đang đóng sầm cửa, người kế vị của nó đã có mặt

Vẫn chưa có gì là chính thức, nhưng trong vài tuần tới, Seko Fofana có thể rời RC Lens để gia nhập Ả Rập Saudi. Chắc chắn, đây sẽ là một mất mát lớn đối với Sang et Or vì môi trường Bờ Biển Ngà đã mang lại rất nhiều điều cho lực lượng lao động của Franck Haise. Nhưng bây giờ ở RC Lens, chúng tôi đã nghĩ về tương lai và người kế vị của Fofana đã ở đó.

Theo hợp đồng đến năm 2025, Trường Phật Pháp vẫn sắp có một mùa giải lớn với RC Lens. Trong khi chúng ta có thể mong đợi được thấy anh ấy tham gia các đội bóng lớn của châu Âu, thì giờ đây, cầu thủ người Bờ Biển Ngà có thể khuất phục trước tiếng còi của Ả Rập Saudi. Sang et Or đã công bố, nó đã được thảo luận ở hậu trường để chuyển giao cho Al-Nasrcâu lạc bộ CristianoRonaldo. Phật đản do đó sớm có thể đóng sầm cửa lại. Một cái tát cho ống kính RC mà có thể, tuy nhiên, nhanh chóng phục hồi…

“Anh ấy là một cầu thủ rất chuyên nghiệp, kỷ luật với số lần chạy cao”

Thực vậy, ống kính RC sẽ nghĩ về mọi thứ và thay thế Trường Phật Pháp chụp gần đây. Hy vọng lớn cho bóng đá Pháp, Andy Diouf định cư ở miền bắc nước Pháp từ Basel. Và để ống kínhchúng tôi tưởng tượng anh ấy là người có thể khiến mọi người quên đi Thở. đổ Đội, Gregory Thielgiám đốc kĩ thuật ống kínhnói: ” Đơn vị tuyển dụng đã theo đuổi anh ta trong một thời gian dài. Anh được bầu chọn là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Europa League Conference và có hơn 4.000 phút thi đấu. Anh ấy có rất nhiều sự trưởng thành đối với một tiền vệ 20 tuổi. Anh ấy là một cầu thủ rất chuyên nghiệp, kỷ luật với số lần chạy cao. Anh ấy có thể phát triển trong một số sơ đồ chiến thuật, một số vị trí ở tuyến giữa. Điều này làm phong phú thêm các giải pháp của Franck Haise. Anh ấy có thể phân biệt mình trong trận đấu, với phẩm chất kỹ thuật tốt ».

“Anh ấy đánh dấu vào các ô mà chúng tôi muốn”

Đã mua với giá 14 triệu €, Andy Diouf trở thành tân binh đắt giá nhất trong lịch sử ống kính RC. Phải có kỳ vọng. Và về những người chơi mới của anh ấy, Frank Haise giải thích cho anh ta ở bên cạnh: Anh ấy đã rất có ảnh hưởng trong Hội nghị Europa League. Anh ấy luôn có bóng trong tay. Anh ấy thuận tay trái và tôi thích có một người thuận tay trái ở giữa. Nó có chất lượng đánh máy tốt và đánh dấu vào các ô mà chúng tôi muốn “. Xem ngay nếu tiếng ồn ào cũng sẽ thành công Trường Phật Pháp ĐẾN ống kính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *