Ngôi sao PSG kể lại thử thách của mình

Là nạn nhân của một vụ bắt cóc và trộm cắp tại nhà riêng hồi giữa tuần, Gianluigi Donnarumma đã trải qua một bài kiểm tra tâm lý vô cùng phức tạp. Và thủ môn người Ý của PSG cuối cùng đã phá vỡ sự im lặng của mình để kể về thử thách mà anh đã trải qua với người bạn của mình trong nhiều giờ đồng hồ mà anh đã bất lực.

Đó là một câu chuyện có lẽ sẽ để lại ấn tượng đạo đức gianluigi Donnarumma. Như đã xảy ra trong những năm gần đây với gia đình Marquinhos vân vân Thiên Thần DiMariathủ môn số 1 PSG trở thành nạn nhân của vụ bắt cóc tại nhà vào đêm thứ Năm đến thứ Sáu, bị đe dọa bởi những người đến cướp của anh ta. Thiệt hại về vật chất ước tính khoảng 500.000 euro đã để lại ảnh hưởng tâm lý đối với tuyển thủ Italia, người đã đồng ý trở lại sau vụ tai nạn.

“Sợ họ sẽ làm tổn thương đối tác của tôi”

Được hỏi bởi Libero vào thứ Bảy, Gianluigi Donnarumma kể lại đêm kinh hoàng này: “ Tôi không thể di chuyển và Alessia (Elefante, bạn của cô ấy) phải cho đi tất cả những gì quý giá mà chúng tôi có. Tôi rất lo sợ cho Alessia, rằng điều gì đó sẽ xảy ra với cô ấy. Tôi, tôi bất lực, bị trói buộc, tôi không thể làm gì được. Ngoài ra, tôi không thông thạo tiếng Pháp nên rất khó giải thích cho họ hiểu địa điểm kinh doanh. Những khoảnh khắc sợ hãi sâu sắc, đặc biệt là sợ hãi cho anh ta. Sợ họ sẽ làm tổn thương anh ấy “, cựu thủ môn chỉ ra AC Milan.

Donnarumma ở lại khách sạn

Vì vậy, cuộc điều tra đã được mở ra và giao cho BRBvà trong khi đó, gianluigi Donnarumma buộc phải rời khỏi nhà của mình: Tôi không thể đi vào chi tiết vì cuộc điều tra đang diễn ra. Chúng tôi phải rời khỏi căn hộ của mình để tiến hành điều tra, chúng tôi ở trong một khách sạn “, tuyển thủ Ý cho biết PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *