Ngôi sao PSG hoảng loạn, gia tộc của anh đưa ra thông báo thảm khốc

Còn hợp đồng đến 30/6/2026 với PSG, Achraf Hakimi (24 tuổi) muốn rời sân Parc des Princes ở kỳ chuyển nhượng hè tới. Khi được hỏi về tình hình của học trò cưng, người đại diện Alejandro Camaño cho rằng tuyển thủ Maroc muốn trở lại Inter Milan, nơi anh đang hạnh phúc.

Vào mùa hè năm 2021, PSG chăn thả Achrafi Hakimi gầnChôn cất. Như le10sport.com đã tiết lộ độc quyền cho bạn, câu lạc bộ đến từ thủ đô đã thành công Nerrazurri nhờ vào lời đề nghị có tổng trị giá 70 triệu euro, tức là 65 triệu euro cộng với 5 triệu euro tiền thưởng. Và bất chấp hợp đồng kéo dài đến ngày 30 tháng 6 năm 2026, Achraf Hakimi đã có những khao khát ở nơi khác, và điều này, sau khi chỉ trải qua hai mùa giải dưới màu áo của Paris.

Quay lại người gửi cho Achraf Hakimi?

Theo thông tin mới nhất từ thê giơi thể thao, Achrafi Hakimi muốn rời khỏi PSG trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Theo truyền thông Tây Ban Nha, hậu vệ phải 24 tuổi muốn trở lại thi đấu. RealMadrid, câu lạc bộ đào tạo của mình. Và, như người đại diện của anh ấy gợi ý, Alejandro Camano, Achrafi Hakimi cũng nhiệt tình với ý tưởng tìmChôn cất.

“Anh ấy thích Inter, anh ấy hạnh phúc ở Milan, nhưng…”

Trong một cuộc phỏng vấn dành cho Interdipendenza.net, Alejandro Camano thừa nhận một cách gián tiếp rằngAchrafi Hakimi muốn được gửi về nhà bởiChôn cất trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo. “Achraf (Hakimi) là một cầu thủ của PSG và anh ấy còn 3 năm trong hợp đồng. Anh ấy có muốn trở lại Inter Milan không? Vấn đề không phải là anh ấy muốn gì, thực tế là anh ấy là cầu thủ của họ. Anh ấy yêu Inter, anh ấy hạnh phúc ở Milan, nhưng thực tế ngày nay là vậy.”đại diện cho biếtAchrafi Hakimi. Vẫn còn phải xem vị trí của anh ấy sẽ là gìChôn cất một bạn PSG về quốc tế Ma-rốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *