Ngôi sao PSG bị chỉ trích, cửa sổ chuyển nhượng ra mắt

Biểu tượng thực sự của dự án QSI mà anh tham gia vào năm 2012 khi còn chưa được công chúng biết đến, Marco Verratti có thể rời Paris Saint-Germain vào mùa hè này. Tiền vệ này được cho là đã bị sa thải trong những tuần gần đây và do đó đang xem xét một câu lạc bộ mới cho mùa giải tới, với hai vị trí dẫn đầu đang ngày càng rõ ràng.

Thật khó để tưởng tượng một PSG không Marco Verratti. Tuy nhiên, điều đó có thể xảy ra, bởi tuyển thủ Italia nằm trong số những mục tiêu cho sự tức giận của người hâm mộ. cánh đồng louis và các nhà lãnh đạo dường như vẫn tin tưởng vào anh ấy, nhưng ở tuổi 30, anh ấy dường như muốn đi nơi khác.

Juventus, lựa chọn duy nhất ở châu Âu?

Theo thông tin từ Calciomercato.comTương lai của Marco Verratti có thể là trở lại Serie A, giải đấu mà anh chưa từng chơi trong sự nghiệp sau khi chia tay. PSG sau tiêu đề Pescara ở Serie B. Anh ấy đã được liên kết vớiAC Milannhưng cổng thông tin của Ý đảm bảo rằng lựa chọn khả thi duy nhất là đối với Juventus, câu lạc bộ không Verratti đã là một người ủng hộ suốt đời.

Beckham muốn thuyết phục anh gia nhập Miami

Dấu vết thứ hai có thể trở nên rõ ràng hơn trong những tuần tới. luôn theo dõi cm.com, Marco Verratti có thể nói lời tạm biệt với bóng đá châu Âu và vượt Đại Tây Dương, đến định cư ở Miami. đồng đội cũ của mình David Beckham thực sự muốn biến anh ấy trở thành một trong những người lãnh đạo nhượng quyền thương mại của mình,Giữa Miami.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *