Ngôi sao phát hành OM, lời thú nhận lớn

Bây giờ chính thức, Dimitri Payet không còn là cầu thủ của OM nữa. Pablo Longoria đã công bố nó trong một cuộc họp báo được tổ chức vào thứ Sáu tuần này. Hợp đồng của số 10 của Marseille đã bị phá vỡ, nhưng cựu cầu thủ ASSE thừa nhận không phải anh đưa ra quyết định này, dù cuối cùng anh đã chấp nhận.

khi’VỀ thông báo tổ chức một cuộc họp báo vào thứ Sáu tuần này lúc 2 giờ chiều, trước sự ngạc nhiên của mọi người, những câu hỏi lớn về lý do tại sao Paul Longoría được gọi là báo chí. Nhưng lý do đã sớm được tiết lộ. Thật vậy, tổng thốngVỀ xuất hiện cùng với Dimitri Payet để làm lễ ra đi. Số 10 của Marseille đã bình luận về tình huống này, cho thấy rằng anh ấy có ý định tuân theo hợp đồng thuê đến năm 2024.

“Không dễ tiêu hóa nhưng lại có đức tính trung thực”

« Chúng tôi luôn có mối quan hệ trung thực với Tổng thống. Chúng tôi đã nói chuyện rất vui vẻ trước khi tiếp tục tập luyện. Ông thể hiện sự trung thực. Nó không dễ tiêu hóa nhưng nó có ưu điểm là trung thực. Tôi dành thời gian suy nghĩ để đưa ra quyết định tốt nhất. Chấp nhận tùy chọn câu lạc bộ. Câu lạc bộ đề nghị tôi tham gia câu lạc bộ ngày hôm nay. Em còn bi, niềm vui trao cho mấy người “, nói với tuyển thủ Pháp trong nước mắt, trước giới truyền thông, trước khi tiếp tục.

“Tôi sẽ rất tệ nếu họ không đúng với tôi”

« Tôi không có tức giận. Tôi sẽ chịu thiệt nếu họ không đúng với tôi. Tôi không thể lấy nó từ chủ tịch và câu lạc bộ. Đó là bóng đá. Chúng ta phải tôn trọng quyết định của họ, những gì họ làm. Tôi sẽ là cổ động viên đầu tiên của Olympique de Marseille. Tôi muốn xin lỗi các đồng đội của mình và tất cả những tin nhắn tôi nhận được. Tôi không trả lời ai vì tôi không thể nói chuyện. Tôi muốn đưa câu chuyện với gia đình để tiêu hóa nó. Tôi sẽ công khai bản thân trong vài ngày tới để những người có liên quan biết đến mình. Tôi sẽ dành thời gian để không quên bất cứ ai. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã tham dự. Các đồng đội của tôi, chủ tịch của tôi, huấn luyện viên của tôi, tất cả những người đã ở đó để giúp tôi tiếp tục, luôn ở trong trạng thái tốt nhất. Tất nhiên, gia đình tôi. OM là gia đình của tôi. Cảm ơn những người ủng hộ “, thêm Dimitri Payet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *