Ngôi sao OM đã lên kế hoạch mọi thứ cho vụ chuyển nhượng của mình

Đây là một trong những cú hích lớn của kỳ chuyển nhượng mùa hè, sự xuất hiện của Pierre-Emerick Aubameyang tại OM. Cầu thủ quốc tế người Gabon đã ký hợp đồng ba năm vào thứ Sáu và đến từ Chelsea theo dạng tự do. Một khởi đầu quan trọng, đặc biệt là trong bối cảnh sa mạc tấn công của lực lượng Olympic, sau sự ra đi của Alexis Sanchez, người mà chúng ta vẫn chưa biết tương lai. Và điều ít nhất chúng ta có thể nói là “PEA” đã lên kế hoạch cho mọi thứ.

Vào ngày 30 tháng 6, Alexis Sánchez thấy hợp đồng của anh ấy với OM kết thúc và cho đến bây giờ, anh ấy vẫn chưa công bố tương lai của mình, tuy nhiên anh ấy đã nhận được lời đề nghị gia hạn hợp đồng từ loon. Ban lãnh đạo Marseille không thể đợi mãi, quyết lao vào cựu danh thủ FC Barcelona, ​​​Pierre-Emerick Aubameyang.

Aubameyang chơi phút đầu tiên với OM

Ngay khi bạn đến, ngay lập tức xếp hàng! Một ngày sau khi anh ấy chính thức hóa, khi anh ấy chỉ chơi một buổi tập thể, Marcelino quyết định đưa vào Pierre-Emerick Aubameyang vào giờ nghỉ giải lao trong trận giao hữu với Bỉ từ TIỀN MẶT (0-1). Số 10 mới của Marseille sau khi ra đi Dimitri Payet thể hiện ở chân và tham gia rất nhiều vào hoạt hình tấn công bánh bao, thậm chí thua lỗ.

Cơ hội lớn của Aubameyang

Tôi phải nói rằng Pierre-Emerick Aubameyang đã lên kế hoạch cho mọi thứ. Không nhận ra mình trong mùi thánh thiện Chelsea, người Gabon đi đến Mayenne nơi anh ấy đã chuẩn bị thể chất tuyệt vời với huấn luyện viên của mình, theo Độimột vài ngày trước khi anh ấy đến Nước Đức, tham gia nhóm loon. Và hình bóng sắc nét của nó cho thấy rằng nó đã hoạt động tốt ở thượng nguồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *