Ngôi sao OM công bố tại PSG, kế hoạch Machiavellian đang được tiến hành

Sáng thứ Tư tuần này, báo giới Chile đã gây bất ngờ khi đưa tin PSG quan tâm đến Alexis Sanchez, tiền đạo ngôi sao của OM. Một tin đồn thực sự điên rồ thực sự sẽ là một cách để các đại lý của người chơi tăng tiền đặt cược.

tương laiAlexis Sánchez vẫn chưa được giải quyết. Sẽ đi? không bao giờ đi? Tiền đạo người Chile mới đây đã xác nhận ý định gia hạn tới vòng tròn nhưng anh ấy vẫn đang chờ đợi một dấu hiệu từ hướng của mình. Ở Chile, tương lai của thần đồng được xem xét kỹ lưỡng. thứ tư này, Chơi thể thaobộ phận thể thao hàng ngày Ngày thứ ba, đã tiết lộ rằng PSG quan tâm đến Sanchez. Trên thực tế, tin đồn này sẽ được lan truyền một cách tự nguyện bởi người đại diện của anh ấy để vòng tròn thể hiện mình càng sớm càng tốt và kiểm tra đề nghị của mình lên. Một kế hoạch Machiavellian mà phóng viên tố cáo Thibaud Vezirian.

“PSG? Quá lớn !”

« Như một sự trùng hợp ngẫu nhiên, tờ báo Chile đã đăng thông tin này… ai đã giật dây? Chúng tôi biết! Tùy thuộc vào bạn để không rơi vào bẫy. Điều tôi nghĩ là lớn là tìm một câu lạc bộ hợp lý hơn! Tại sao không công bố một lời đề nghị từ Ý, với mùa giải tốt tại Inter Milan, nơi anh ấy rất nổi tiếng… Nhưng PSG? Quá lớn ! Ngay cả Longoria, anh ấy cũng phải nói với người đại diện ‘tại sao bạn lại đăng điều này trên tờ báo Chile? ” “, ông tuyên bố cho đội bóng đá trước khi tiến hành.

Tin đồn tung ra để tăng lãi?

« Chúng ta cần tung những tin đồn như thế này lên báo chí để cho OM thấy giá trị của Sanchez và chúng ta cần mở rộng tiền thưởng, hoa hồng lớn và tiền thưởng ký hợp đồng. “, ước lượng Thibaud Vezirian. Nó vẫn còn để được nhìn thấy nếu vòng tròn sẽ đồng ý tuân thủ các yêu cầu về tiền lương đối vớiAlexis Sánchez người có tất cả tính hợp pháp để yêu cầu một mức lương lớn khi xét đến mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *