Ngôi sao mục tiêu của PSG cho Mbappé, liên hệ đã được thiết lập

Hè này, PSG lên kế hoạch chiêu mộ hàng công. Đội bóng thủ đô sẽ đặc biệt nghĩ đến việc tăng cường sức mạnh cho cánh phải hàng công của mình để bao vây Kylian Mbappé tốt hơn. Với suy nghĩ này, Luis Campos đang thăng tiến trong trường hợp của Marco Asensio. Và cố vấn bóng đá người Paris có thể hưởng lợi từ sự giúp đỡ của Jorge Mendes trong vấn đề này.

ôi PSG, mục tiêu rõ ràng cho mùa hè này. Câu lạc bộ thủ đô đang tìm cách xây dựng một lực lượng lao động cạnh tranh xung quanh Kylian Mbappé để cố gắng đảm bảo Champions League được chờ đợi nhiều này. Trong ngữ cảnh này, cánh đồng louis bao gồm tăng cường tất cả các lĩnh vực, bao gồm tấn công Christophe Galtier. Nắm bắt được điều này, các cố vấn bóng đá Paris đã lên kế hoạch đưa về một số 9 mới. Victor Osimhen, màu ngẫu nhiên hoặc Harry Kane trở lại thường xuyên.

PSG chuyển hướng vụ Marco Asensio

Lại cánh đồng louis không có ý định dừng lại ở đó. Người Bồ cũng có ý tăng cường cánh phải trên hàng công PSG. Với điều này, Le10Sport.com có ​​thể khẳng định rằng PSG nghiêm túc trong tình yêu với Marco Asensio. Lãnh đạo từ giải hạng 1 đang phát triển với tốc độ tốt trong tập tin này. Câu lạc bộ Paris cũng có thể được hưởng những lợi thế nhất định trong các cuộc đàm phán.

Jorge Mendes sẽ có vai trò trong vụ này

Theo thông tin được tiết lộ bởi người Parisliên hệ giữa cánh đồng louis vân vân Marco Asensio sẽ được tạo điều kiện bởi Jorge Mendesđại diện cho lợi ích của người chơi từ Real Madrid. Tuy nhiên, họ sẽ không đủ – vào lúc này – để tìm ra điểm chung trong hợp đồng giữa câu lạc bộ thủ đô và cầu thủ người Tây Ban Nha. Cái sau sẽ là một trong nhiều cái tên trong danh sách PSG cho mùa hè này. Bây giờ vẫn còn phải xem liệu cánh đồng louis sẽ làm mọi cách để thuyết phục cầu thủ 27 tuổi ký hợp đồng với thủ đô. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *