Ngôi sao Ligue 1 phản ứng với OM!

Tâm điểm cho kỳ chuyển nhượng mùa hè bắt đầu cách đây 1 tháng, ban lãnh đạo OM đang lên một hồ sơ rất gai góc về các tiền đạo. Wissam Ben Yedder, tiền đạo của AS Monaco, là một trong những đường đua nhưng tuyển thủ Pháp sẽ không hoàn toàn bị cám dỗ bởi một cuộc phiêu lưu ở Provence.

Một lần nữa, cửa sổ chuyển nhượngVỀ có thể xoay quanh các tập tin của kẻ tấn công. Với màn trình diễn không mấy thuyết phục vithinha, được mua với giá hời vào mùa đông năm ngoái, Pablo Longoria đang tìm kiếm một tiền đạo mới. Tôi phải nói rằng Marcelino đã từng chơi trong 4-4-2, đã bị từ chốiVỀ tuyển dụng.

Ben Yedder trong bài báo nhỏ của OM

Trong số các bản nhạc được đề cập trong bối cảnh câu lạc bộ Olympian, chúng tôi tìm thấy Wissam Ben Yedder. Tiền đạo và đội trưởng của độiHoa Kỳ Monaco sắp trải qua một mùa giải khó khăn ở cấp độ tập thể và anh ấy đã hết hợp đồng. Hiện tại, các kết nối dường như bị loại trừ.

Anh không bị cám dỗ

Theo thông tin báo Độitôi‘VỀ sẽ không phán xét Ben Yedder là “tương thích với Marcelino”. Về phần mình, tuyển thủ Pháp cũng sẽ không thấy mình Marseillesnhiều khả năng anh ấy sẽ tham dự một giải vô địch châu Âu khác cho thử thách lớn cuối cùng trong sự nghiệp của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *