Ngôi sao hành tinh cập bến PSG, anh nói lên tất cả

Một huyền thoại bóng đá thực sự, David Beckham được chào đón đến Paris Saint-Germain với tư cách là ngôi sao lớn nhất hành tinh, vào ngày 31 tháng 1 năm 2013. Cầu thủ người Anh đã ký hợp đồng 6 tháng tại PSG và sẽ chỉ chơi 10 trận, để có 2 pha kiến ​​tạo thành bàn. League 1. Trong một video do câu lạc bộ công bố, David Beckham tiết lộ hậu trường khi anh đến Paris và bày tỏ lòng biết ơn đối với câu lạc bộ và những người ủng hộ.

David Beckham đi đến đâu cũng để lại ấn tượng khó phai. Tất cả mọi người, kể cả những người không ủng hộ PSG, đều nhớ những giọt nước mắt của anh ấy trong trận đấu cuối cùng của anh ấy, chống lại Brest 18 Tháng Năm 2013. Khi anh ra đi, trận đấu dừng lại, sân vận động dậy sóng và ngay cả người dân Brest cũng chào đón sự ra đi của huyền thoại bóng đá này. 10 năm cho đến ngày sau khi phát hành, người chiến thắng giải vô địch 1999 với Manchester United nói về quá trình chuyển đổi của anh ấy sang Paris tòa án, khốc liệt hơn.

“Tôi sẽ luôn ghi nhớ thái độ của các CĐV PSG đối với tôi”

Trong một video từ PSG xuất bản trên YouTube, David Beckham nhớ đến sự xuất hiện của mình tại Paris : « Tôi sẽ luôn nhớ những gì họ đã làm cho tôi, cách họ đối xử với tôi và cách người hâm mộ Paris Saint-Germain đối xử với tôi. Mặc dù tôi chỉ ở lại sáu tháng, nhưng tôi cảm thấy như mình đã được đối xử như thể tôi đã ở đó 16 năm và trở thành một phần của gia đình này. Chúng tôi, vợ tôi và tôi, đang quay trở lại Vương quốc Anh, đến London, và tôi nhận được một cú điện thoại từ Leonardo và Nasser. Họ nói với tôi, ‘chúng tôi biết bạn đã hết hợp đồng. Chúng tôi đã không vô địch trong một thời gian dài. Chúng tôi đang có phong độ tốt nhưng chúng tôi nghĩ rằng nếu bạn vào đội trong phần còn lại của mùa giải, bạn sẽ giúp chúng tôi có một chút động lực. »

“Tôi không thể từ chối”

Thiên hà cổ xưa hơn Real Madrid Tiếp tục: ” Cơ hội trở thành một phần của đội mà họ có… Họ có Thiago Silva trẻ, Motta, Maxwell, Verratti trẻ và rõ ràng là Zlatan và nhiều cầu thủ tuyệt vời khác. Nó khiến tôi phấn khích và cho tôi cơ hội chơi cho một đội khác ở châu Âu, một trong những đội lớn nhất. Tôi không thể từ chối. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *