Ngôi sao được kỳ vọng ở PSG, anh buông câu trả lời

PSG tiếp tục công cuộc tìm kiếm một trung phong, và con đường dẫn đến Harry Kane đang được ưu tiên ở thủ đô. Hồ sơ tuy phức tạp, trong khi Tottenham muốn giữ chân cầu thủ của mình, về phần anh bị cám dỗ bởi những cuộc phiêu lưu bên phía Bayern Munich. Điều gì làm phức tạp nhiệm vụ của người Paris.

ví dụ Kylian Mbappé, Harry kane nói về anh ấy trong kỳ chuyển nhượng một năm kể từ khi kết thúc hợp đồng. Tuyển thủ Anh không vội vàng ra đi và dự định bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp trước sinh nhật lần thứ 30 (anh sẽ ăn mừng sinh nhật này vào ngày 28 tháng 7).

Harry Kane không hào hứng với Ligue 1

PSG có một vị trí quan trọng, Nasser Al-Khelaifi đặc biệt đánh giá cao hồ sơ quốc tế tiếng Anh, nhưng sự quan tâm không nhất thiết phải là lẫn nhau. theo Đội, Harry Kane không quá hào hứng về việc có thể đến Ligue 1 lúc này. Mặt khác, cái mà Bayern München sẽ không để anh thờ ơ.

PSG khởi đầu từ xa

trong khi tottenham cố gắng thuyết phục kẻ tấn công mình gia hạn, cái này không nhạy cảm với sở thích Bayern München từ quan điểm của mình. Nếu khởi hành từ London, ưu tiênHarry Kane Bởi vậy, rõ ràng, cầu thủ xứ Bavaria nghiêng về phía thay vì PSG như đã nêu gần đây bầu trời Đức vân vân Điện báo hằng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *