Ngôi sao được kỳ vọng, Benzema sẽ ảo giác

Còn hợp đồng có thời hạn đến năm 2024 với Real Madrid, Karim Benzema dường như không còn độ thơm và thậm chí có thể ra đi trong mùa hè này. Phải nói rằng đằng sau hậu trường, CLB vùng Merengue dường như đang chuẩn bị người kế vị và Carlo Ancelotti sẽ rất quan tâm đến vụ chuyển nhượng của Richarlison.

Tác giả của một mùa giải bết bát, Karim Benzema nhìn thấy tương lai của mình ở Real Madrid bị đe dọa nghiêm trọng. Theo hợp đồng có thời hạn đến năm 2024, tiền đạo người Pháp phải tôn trọng hợp đồng cho đến khi kết thúc, nhưng câu lạc bộ merengue tuy nhiên sẽ tìm kiếm một trung phong mới để cạnh tranh với anh ấy như đã giải thích Eduardo Ấn Độ.

Real Madrid tìm đối thủ ở Benzema

« Bây giờ ‘số 9’ đang được nhắc đến rất nhiều và người ta đồn đoán rằng Benzema sẽ không tiếp tục, mặc dù tôi nghĩ anh ấy sẽ ở lại, họ đang tìm kiếm một tiền đạo dự bị khi Benzema vắng mặt hoặc vắng mặt. hình thức tốt, đã xảy ra thường xuyên hơn trong năm nay ”, ra mắt giám đốcOK mỗi ngày trên phim trường Quán rượu ngoài biển.

Ancelotti sẽ đòi lại Richarlison

Và làm theo Eduardo Ấn Độ, Charles Ancelotti đã có ý tưởng tuyển dụng tiền đạo vì anh ấy muốn thu hút phong phú mà anh ta có dưới quyền chỉ huy của mình tại Everton. « Người mà Ancelotti thích là một cầu thủ đá chính cho đội tuyển quốc gia Brazil và điều đó đã đưa anh ấy đến Everton. Tôi đang nói về Richarlison “, nhà báo Tây Ban Nha kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *