Ngôi sao được công bố trên OM, câu trả lời sẽ được truyền hình trực tiếp

Sau khi vỡ bờ chiêu mộ Vitinha vào mùa đông này, OM vẫn chưa hài lòng và vẫn đang tìm kiếm viện binh trên hàng công. Với Folarin Balogun, Loïs Openda hay cả Elye Wahi, cái tên Wilfried Zaha đều đặn xuất hiện. Người đại diện của cầu thủ muốn trực tiếp trả lời những tin đồn này.

Một khởi đầu tồi tệ để giành lấy vị trí thứ hai hoàn toàn đủ điều kiện cho chiến dịch tiếp theo giải vô địch, OM vẫn đang hướng tới một kỳ chuyển nhượng đầy tham vọng. Trong cuộc tấn công, ngôi sao Crystal Palace của Wilfried Zaha rất hài lòng Paul Longoría. Nhưng hiện tại, tuyển thủ Bờ Biển Ngà vẫn chưa nhận được lời đề nghị từ CLB Marseille.

Zaha tại OM?

Gần đây, đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về tương lai Wilfried Zaha. Tiền đạo người Bờ Biển Ngà hết hạn hợp đồng với anh Cung điện pha lê và làm theo Thể thao RMC vân vân Chợ chânnó sẽ ở trong tờ giấy nhỏ vòng tròn. Người đại diện của anh ấy đã giải thích tình hình.

“Không có khuyến nghị từ OM”

trong màn trình diễn của anh ấy Dej’Footphóng viên Thibaud Vezirian xác nhận đã được đại lý liên hệ trực tiếp Wilfried Zaha. « Tôi có thông tin trực tiếp với người đại diện của cầu thủ, lời đề nghị duy nhất anh ấy nhận được là Roma, Marseille chỉ lấy thông tin và chỉ có thế. Không có khuyến nghị từ OM “, anh ấy đưa ra. Mặc dù anh ấy quan tâm, Paul Longoría chưa vẽ cho Wilfried Zaha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *