Ngôi sao Deschamps sẽ cặp kè với Benzema, đoàn tùy tùng tự do

Ả Rập Saudi có một cửa sổ chuyển nhượng rất lớn. Các quốc gia vùng Vịnh đã chiêu mộ nhiều cầu thủ vĩ đại với giá hàng triệu euro, và thực hiện những vụ chuyển nhượng mà vài năm trước chúng ta không thể nghĩ là có thể. Karim Benzema chẳng hạn khi gia nhập Al-Ittihad. Gần đây có tin đồn rằng anh ấy có thể được tham gia cùng với Paul Pogba. Những người tùy tùng của anh ta đã phủ nhận thông tin này với Fabrizio Romano.

PSG đã đạt được tiến bộ tốt trong kỳ chuyển nhượng của họ cho đến nay. Năm cầu thủ đã gia nhập câu lạc bộ từ thủ đô với giá hơn 120 triệu euro. Một số tiền tốt, nhưng không đáng sợ chút nàoẢ Rập Saudi. Các câu lạc bộ Ả Rập Saudi chi những khoản tiền khổng lồ trên thị trường chuyển nhượng. Tất cả điều này nằm trong chiến lược quảng bá đất nước thông qua thể thao. Một ngôi sao rất lớn như Ngolo Kante, Roberto Firmino hoặc Karim Benzema hạ cánh trên Liên đoàn bóng đá Ả Rập Xê Út mùa hè này.

Paul Pogba sẽ là người tiếp theo?

L’Ả Rập Saudi không có ý định dừng lại ở đó, và vẫn có những khoản tiền khổng lồ để ký hợp đồng với nhiều cầu thủ đẳng cấp thế giới. Paul Pogba trong vấn đề tại Juventus của Torino có thể là tiếp theo. Nhà vô địch thế giới 2018 đã được phát hiện trong nước vịnhĐẾN Thánh địa gần đây, điều đó đã được đốt cháy về các vụ chuyển nhượng tiềm năng.

tùy tùng của ông từ chối

Tiền vệ này được hỏi về khả năng đến Liên đoàn bóng đá Ả Rập Xê Út, và anh ấy đã không đóng cửa hoàn toàn. Nhưng theo thông tin từ Fabrizio Romano, đoàn tùy tùng của ông sẽ phủ nhận tin đồn ra đi tại Ả Rập Saudi, ít nhất là cho mùa hè này. Người chơi cũ Manchester United có hợp đồng đến năm 2026 với Juventus của Torino. Vì vậy, anh ấy sẽ không sớm tìm thấy những người bạn cũ của mình đội tuyển Pháp, Karim Benzema vân vân Ngolo Kante.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *