Ngôi sao Deschamps gia nhập Benzema và Cristiano Ronaldo

Việc di cư đến Ả Rập Saudi sẽ tiếp tục? Sau Karim Benzema và Ngolo Kanté, một cầu thủ Pháp khác có thể cúi đầu trước tiếng còi của Ả Rập Xê Út là Paul Pogba, cầu thủ hiện tại của Juventus Turin, sẽ chấp nhận lời đề nghị trị giá 100 triệu euro trong 3 năm của XXL để đặt chân đến Ả Rập Saudi.

Sau một mùa gần như trắng tay, Paul Pogba bí mật hướng tới mùa sau sẽ tốt hơn mùa trước. Tiền vệ người Turin đã bỏ lỡ gần như tất cả các trận đấu của đội và cả Cúp thế giới sau chấn thương đầu gối phải phẫu thuật vào tháng 9 năm ngoái. Nhưng nhà vô địch thế giới 2018 cũng làm rung chuyển kỳ chuyển nhượng mùa hè ở Ả Rập Saudi, nơi anh ấy có thể gia nhập hai cầu thủ mà anh ấy rất quen thuộc: cristiano ronaldo vân vân Karim Benzema.

Saudi Arabia ra giá 100 triệu euro cho Pogba

Theo thông tin từ báo chí Ý, và cụ thể là từ In, Ả Rập Saudi sẽ cung cấp một hợp đồng 3 năm cho Paul Pogba, nơi anh ta sẽ kiếm được 100 triệu €. Một đề nghị kịp thời boong tàu đã đến thăm Bán đảo Ả Rập mặc dù theo người thân, anh ấy chỉ ở đó vào kỳ nghỉ. Sự trùng hợp thuần túy.

Pogba vẫn chưa được chọn

In nhưng hãy nhớ rằng Paul Pogba sẽ không quyết định nữa. Sau khi mất tích Cúp thế giớiCa-ta, môi trường Pháp có lẽ xuất hiện trong tâm trí Euro 2024 và xem xét sự khởi hành đó trong Ả Rập Saudi có thể đặt một cây thánh giá trên sự nghiệp quốc tế của mình. Nhưng với tất cả người chơi, như Ngolo Kante người đã đến đó, huấn luyện viên của The Blues, Didier Deschamps, chắc chắn đánh dấu vào ô Ả Rập Saudi trong trận đấu đáng xem…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *