Ngôi sao Deschamps để trám chỗ Mbappé? PSG đã có câu trả lời

Để có thể vây bắt tốt Kylian Mbappé, PSG sẽ nghĩ đến Ousmane Dembélé. Tuy nhiên, có vẻ như Paris Saint-Germain sẽ phải nếm trải thất bại.

Ousmane Thuộc về Dembele ĐẾN PSG ? Trong vài tuần, thậm chí vài tháng gần đây, những cái tên Thuộc về Dembele đã được liên kết với Paris thánhGermaine sắp đến phiên chuyển nhượng. Còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2024, Thuộc về Dembele sẽ thảo luận với FC Barcelona để gia hạn hợp đồng thuê của mình như CÁC MÔN THỂ THAO xác nhận vào thứ Sáu này.

PSG có thể chiêu đãi Dembélé… nhưng không chuyển nhượng

Tuy nhiên, điều đó có khả thi không? PSG chạm tay vào nhà vô địch thế giới ba màu, gần Kylian Mbappé ? Đối với điều đó, nó đã trở nên cần thiết rằng Paris thánhGermaine tiếp cận gia tộc Ousmane Thuộc về Dembele để thảo luận về các hợp đồng có thể. Theo giới truyền thông Tây Ban Nha, điều gì đó sẽ không xảy ra vào thời điểm này.

Dembélé muốn ở lại Barca cùng Xavi

Và bây giờ? Theo thông tin từ CÁC MÔN THỂ THAOý chí đầu tiên củaOusmane Dembele sẽ tiếp tục cuộc hành trình bắt đầu vào năm 2017 tại FC Barcelonacảm thấy thoải mái với huấn luyện viên của mình Xavi Hernandez người đảm bảo với anh đằng sau hậu trường rằng cô ấy sẽ quan trọng trong kế hoạch tương lai của anh ấy cho Barcelona. Hơn thế nữa, Thuộc về Dembele sẽ không được tiếp cận bởi PSG hay bất kỳ câu lạc bộ nào khác. Các sân khấu được thiết lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *