Ngôi sao chọn PSG, Mbappé sẽ thích

Trong cơn bấn loạn cuối mùa, Achraf Hakimi đã không còn làm được ở PSG. Hơn nữa, sự ra đi của quốc tế Ma-rốc đã được thông báo trong vài ngày. Cầu thủ 26 tuổi này đã được liên hệ rất nhiều với việc trở lại Real Madrid. Tuy nhiên, hậu vệ phải của Paris vẫn sẽ sát cánh cùng Kylian Mbappé ở mùa giải tới.

Nếu chiến đấu thành công ajaccio (5-0) có năng khiếu thuyết phục thế giới tại PSGmọi thứ đều không hoàn hảo. Achrafi Hakimi đặc biệt là nhận thẻ đỏ sau khi tham gia đánh nhau. Đây là lần miễn trừ thứ hai của anh ấy trong vài ngày sau khi anh ấy bị trục xuất chống lại FC Lorient.

Ở giữa đồi Canvê, Hakimi được thông báo lúc khởi hành

Kể từ khi anh ấy trở về từ Cúp thế giới, không có gì suôn sẻ với tuyển thủ Maroc. Thất vọng, bên phải PSG đấu tranh để giành lại đẳng cấp đích thực. Câu thần chú tồi tệ của anh ấy đã được xác nhận vào cuối mùa giải. Hơn nữa, Achraf Hakimi đã được thông báo về sự ra đi của anh ấy gần đây. Nhưng hậu vệ của Paris sẽ có những ý tưởng khác trong đầu.

Anh ấy thấy mình trở lại PSG vào mùa giải tới

Theo thông tin từ người Parishọ hàngAchrafi Hakimi tuyên bố rằng anh ấy đang tập trung vào mục tiêu tiếp theo của mình với PSG. Hậu vệ phải 26 tuổi muốn lên ngôi vô địch Pháp và đặt mục tiêu cùng nhau tiến xa hơn vào năm sau Kylian Mbappe. Nói cách khác, tuyển thủ người Maroc sẽ không nghĩ đến chuyện ra đi, anh được thông báo sẽ trở lại thi đấu. Real Madrid gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *