Ngỡ ngàng, Payet đổ tương lai ở OM

Sau một mùa giải rất khó khăn khi anh ấy ra sân rất ít, Dimitri Payet có thể đặt câu hỏi về tương lai của mình. Nhưng sự ra đi của Igor Tudor dường như đã thay đổi cục diện trận đấu khi số 10 của OM đang lên kế hoạch tới Marseille cho mùa giải tới và qua đó hé lộ một dấu hiệu lớn cho tương lai của anh.

khung làm việcVỀ trong nhiều năm, Dimitri Payet là một trong những nạn nhân chính của sự xuất hiệnIgor Tudo người đã quyết định biến số 10 thành một sự thay thế dễ dàng. Cầu thủ người Reunion thường xuyên phải ngồi dự bị, điều này ảnh hưởng đến tương lai của anh ở Marseille. Nhưng sự ra đi của người Croatia, được thay thế bằng Marcelinodường như đã thay đổi mọi thứ cho tương lai Dimitri Payet.

Payet “nóng lòng được khoác áo mới”

cho đến lúc đó Dimitri Payet đổ đậu cho tương lai của mình tạiVỀ. Trên thực tế, trong khi câu lạc bộ Marseille giới thiệu áo đấu mới, số 10 đã đăng một thông báo trên Instagram với áo dài của Marseille cho mùa giải tới thông báo rằng anh ấy đã ” nóng lòng được mặc áo đấu mới cho mùa giải 23/24 ».

“Tôi sẽ ở đó vì những người có thể nghi ngờ điều đó”

Phải nói rằng cách đây vài ngày, Dimitri Payet đã thể hiện mong muốn ở lạiVỀ mùa giải tới: Vẫn ở OM mùa tới? Tôi sẽ không bị đem cho mượn, tôi sẽ ở đó vì những người có thể nghi ngờ điều đó. Và còn lâu nữa, tôi hy vọng “. Vẫn còn phải xem Marcelino sẽ sử dụng như thế nào Dimitri Payet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *