Ngỡ ngàng, ông xin làm HLV trưởng PSG

Kể từ khi PSG được Qatar tiếp quản, Nasser Al-Khelaïfi đã nắm giữ vị trí chủ tịch. Nhưng bây giờ sau nhiều năm ở chức năng này, sự chỉ trích ngày càng nhiều. Sự ra đi của Al-Khelaïfi thậm chí đã được nhiều bên tuyên bố. Điều này sau đó sẽ mở ra cơ hội cho sự xuất hiện của một chủ tịch mới tại PSG, vị trí mà Daniel Riolo vừa ứng tuyển.

Vài tháng qua thật bận rộn ở PSG. Cuộc khủng hoảng đã ập đến với câu lạc bộ thủ đô và chắc chắn, điều này đã kéo theo rất nhiều lời chỉ trích. Không ai sống sót, kể cả Nasser Al-Khelaifi. Chủ tịch cho PSG cũng đã giành được thứ hạng, và thậm chí còn được nhiều người ủng hộ yêu cầu ra đi.

Riolo chủ tịch của PSG?

Chúng ta có thể chứng kiến ​​sự xuất hiện của một tổng thống mới PSG ? Ai có thể thay thế Nasser Al-Khelaifi ? Daniel Riolo sẽ thấy rõ mình ở vị trí này. Thật vậy, trên nếp nhăn từ RMCanh ấy nói: Nếu Nasser ra đi, liệu có ai khác thay thế? Nếu vậy ai? Tôi ổn »

“Ứng cử viên của tôi đang ở trên bàn của Emir”

« Đây có phải là một ứng dụng chính thức? Nó đã được khoảng một thời gian dài. Nó đã ở trên bàn của Emir trong vài năm. Tôi không biết nó có ở trên đống không, nhưng nó ở trên bàn “, đã theo dõi Daniel Riolo. Tin nhắn được gửi đến các sếp PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *