Ngỡ ngàng, ông bố cân cho Neymar

Sau một mùa giải nữa bị cắt ngắn vì chấn thương, Neymar được cho là đã bị PSG từ chối ban đầu nhưng cuối cùng được cho là sẽ ở lại. Phải nói rằng Luis Enrique biết cầu thủ người Brazil một cách hoàn hảo và cuối cùng đã có thể phục hồi anh ta ở Paris. Đây là điều mà Daniel Riolo đang hy vọng, người lần đầu tiên tin rằng một huấn luyện viên có thể đưa Neymar ra sân thành công.

huấn luyện viên mới PSG, Luis Enrique cần phải đưa ra quyết định triệt để, bao gồm cả với Neymar. Số 10 của Lựa chọn Sau một vài mùa giải khó khăn nữa, đội bóng thủ đô đang cân nhắc bán anh vào mùa hè này. Nhưng kỹ thuật viên người Tây Ban Nha, người đã đặt người chơi dưới sự chỉ đạo của mình câu lạc bộ Barcelona, có thể thay đổi mọi thứ. Một trường hợp anh ấy đã đề cập trong bài thuyết trình của mình.

Luis Enrique nói về vụ Neymar

« Tôi chưa nói chuyện với Neymar. Tôi đã nói chuyện với Kimpembe, Mukiele và Nuno Mendes, nhưng không có cầu thủ nào khác. Và tôi nhắc lại, những thông tin như thế này là một phần của nội bộ. Tôi phải nói chuyện trực tiếp với các cầu thủ. Tất nhiên tôi sẽ đưa ra quyết định, nhưng tôi muốn chúng được đưa ra trên cơ sở đồng thuận. Tôi muốn xem cách họ cư xử “, tân huấn luyện viên của PSG nói trong buổi họp báo. Và Daniel Riolo hy vọng như vậy Luis Enrique có chìa khóa để khởi động lại Neymar.

“Nếu Neymar ở đó, không có cách nào dễ dàng để Neymar thi đấu và tìm một kế hoạch thi đấu cho anh ấy”

« Liệu Enrique có thể hồi sinh Neymar? Luis Enrique, sẽ có hai giai đoạn. Đầu tiên, nắm trong tay nhóm, có kế hoạch trò chơi và sau đó với lực lượng lao động nào. Nếu có Neymar, đó không chỉ là việc đưa Neymar ra sân và tìm ra một kế hoạch thi đấu cho anh ấy. Mà không phải là dễ dàng với hình dạng của nó. Cần phải biến anh ấy trở thành một cầu thủ xuất sắc trở lại, điều mà anh ấy đã không có được trong một thời gian dài vì anh ấy chỉ chơi 50% số trận. Theo quan niệm của tôi, một cầu thủ giỏi là một người biết chơi. Một người chơi 50% số trận đấu không thể là một người chơi giỏi. Trừ khi 50% là bán kết, chung kết Champions League, bán kết, chung kết World Cup và anh ấy thể hiện tốt. Vấn đề là anh ấy không tham gia trận đấu này. “, nhà báo khẳng định RMC trên micrôchân sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *