Ngỡ ngàng, OM muốn hoàn tất vụ chuyển nhượng sang PSG

Kỳ chuyển nhượng mùa hè đang đến rất nhanh và OM đang nỗ lực để củng cố đội hình của họ. Với suy nghĩ này, các nhà lãnh đạo Olympic sẽ đặc biệt xem xét PSG. Trên thực tế, họ sẽ quan tâm đến cầu thủ trẻ Mahamadou Diawara, đang được đào tạo ở Paris và sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải.

Như mọi năm, một số Drops du PSG sẽ rời đi vào cuối mùa giải. Một tình huống rất đáng lo ngại Mahamadou Diawara. Người sau đã từ chối hợp đồng do câu lạc bộ thủ đô đưa ra cho anh ta, như đã chỉ ra Đội vài tuần trước.

Diawara sẽ rời PSG

Theo thông tin từ Chợ châncái mà PSG sẽ cung cấp một hợp đồng thực tập sinh đơn giản để Mahamadou Diawara. Sự ra đi của tiền vệ tấn công 18 tuổi dường như đã được xác nhận, cứ như vậy Queyrell Tchicamboud, người rồi cũng sẽ quyết định ra đi. Như liên quan Mahamadou Diawaraanh ấy có thể quay trở lại một câu lạc bộ lớn ở Ligue 1.

OM đưa ra khuyến nghị cho Diawara

Trong thực tế, Chợ chân chỉ ra rằng Mahamadou Diawara sẽ được cung cấp một hợp đồng chuyên nghiệp bởiVỀ. Một cuộc họp sẽ diễn ra vào tuần trước giữa ban lãnh đạo Marseille và nhóm cầu thủ trẻ đang được đào tạo PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *