Ngỡ ngàng, OM đang trên đà phá kỷ lục khó tin

Thứ Sáu này, OM sẽ kỷ niệm 30 năm chiến thắng tại C1. Ngày 26 tháng 5 năm 1993, câu lạc bộ Marseille đánh bại huyền thoại AC Milan tại sân vận động Olympic ở Munich (1-0), nhờ cú đánh đầu của Basile Boli ở cuối hiệp một. Do đó, một bữa tiệc bất thường nên diễn ra ở Marseille.

Thường được chọn vì những kết quả gần đây của họ tại Champions League, OM vẫn có thể tự hào là câu lạc bộ duy nhất đã giành được cúp châu Âu cho đến ngày nay. Không may vào chung kết năm 1991 (thua trên chấm phạt đền trước Tôi Sao Đỏ Beograd), câu lạc bộ Marseille khi đó được chủ trì bởi Bernard Tapie chiến thắng hai năm sau đó chống lại AC Milan (1-0).

OM đã phát hành áo đấu của một nhà sưu tập nhân dịp này

Như vậy, với bất kỳ cổ động viên nào của CLB Marseille, ngày 26/5 là một ngày mang tính biểu tượng trong năm. Hơn nữa, kể từ thứ Sáu này, đó là lễ kỷ niệm 30 năm chiến thắng sẽ được tổ chức. Hơn thế nữa, vòng tròn đã phát hành áo đấu của một nhà sưu tập vào dịp này.

OM đang cung cấp một mạng lưới hỗ trợ rộng lớn

Và theo thông tin từ Provence, bữa tiệc dự kiến ​​​​vào thứ Sáu này nên chưa từng có. Thực sự là một nhóm ủng hộ vòng tròn đã lên kế hoạch đốt cháy bãi biển ở mức Marseilles và môi trường. Điều này sau đó có thể tạo ra mạng lưới hỗ trợ con người lớn nhất từng được quan sát!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *