Ngỡ ngàng, một tiền đạo đưa ra câu trả lời cho Mbappé

Vài tuần trước, Kylian Mbappé đã hết lời ca ngợi Randal Kolo Muani, người mà anh đã cùng anh tạo thành một bộ đôi mới trên hàng công của đội tuyển Pháp. Lời nói thật cảm động được cựu cầu thủ Nantes đáp trả tiền đạo PSG.

Sau một mùa giải vô cùng sôi động tại Câu lạc bộ bóng đá NantesRandal Kolo Muani ký hợp đồng tự do vớiEintracht Frankfurt. Một sự lựa chọn đã được đền đáp khi tiền đạo người Pháp đã khẳng định được phong độ cao nhất nên yên tâm Didier Deschamps để gọi anh ta đến Cúp thế giới. Nếu anh ta ở xa đương nhiệm, Đại tá Muani thể hiện bản thân khi bước vào trận đấu, đặc biệt là trong trận chung kết với Argentina. Những lợi ích thu hút sự quan tâm của nhiều câu lạc bộ bao gồm PSG và nhận được lời khen ngợi từ anh ấy Kylian Mbappe.

Hương Kolo-Muani ở đâu?

« Rõ ràng anh ấy là một tiền đạo mang đến một góc nhìn trận đấu khác cho đội của chúng tôi, anh ấy có thể chơi tấn công cố định, tấn công nhanh. Anh ấy là một tiền đạo hoàn thiện về mặt kỹ thuật, mang lại nhiều năng lượng và có số lần chạy chỗ ấn tượng. Đối với đội, đây là một chuỗi mới cho cung của chúng tôi. Chúng tôi rất hài lòng với trận đấu của anh ấy vào thứ Sáu, chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ tiếp tục vào ngày mai. Thành thật mà nói, không có gì để nói về anh ta. Tôi hy vọng chúng ta có thể chắc chắn rằng anh ấy có thể ghi bàn vào ngày mai ”, anh nói hồi tháng 3 vừa qua trong đợt tập trung đội tuyển Pháp.

… ai trả lời anh!

Những lời rõ ràng xúc động màu ngẫu nhiên ai đã trả lời Kylian Mbappe trong cột BILD : « Thật tuyệt khi nhận được lời khen. Đặc biệt là từ một cầu thủ như vậy. Tôi thực sự rất thích điều đó. Theo hợp đồng có thời hạn đến năm 2027 với Eintracht, Kolo Muani hoàn toàn không đóng cửa với ý tưởng ở lại câu lạc bộ hiện tại của mình. “Có thể sẽ có một mùa giải khác, anh ấy nói thêm. Tôi có một hợp đồng dài hạn ở đây. Do đó, tất nhiên có khả năng tôi vẫn có thể là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong màu áo đó. Eintracht Frankfurt ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *