Ngỡ ngàng, một cầu thủ Deschamps nhớ gia tộc Mbappé

Trở lại Arsenal vào mùa hè năm ngoái sau một mùa giải được cho mượn tại OM, William Saliba đã chứng tỏ mình là nhân tố quan trọng nơi hàng thủ Pháo thủ. Nhưng khi còn trẻ, tuyển thủ Pháp đã chơi ở vị trí tiền đạo tại AS Bondy, dưới sự hướng dẫn của Wilfried Mbappé. Cha của Kylian Mbappé cũng nhận ra rằng anh ấy sẽ không tấn công được lâu.

Vua phá lưới trong lịch sử PSG và bây giờ là đội trưởngđội tuyển Pháp, Kylian Mbappé là đại diện đáng tự hào của thành phố nơi anh lớn lên, Bondy. Nhưng những kẻ tấn công PSG không phải là người chơi duy nhất nhạc blues đến từ thành phố này nằm ở phía Đông Bắc của Paris. Thật vậy, điều này cũng áp dụng cho màu ngẫu nhiên vân vân William Saliba.

“Tôi là một cầu thủ ghi bàn giỏi, tôi mạnh mẽ, tôi cũng kỹ thuật”

Về hậu vệvũ khíanh ấy cũng xuất hiện lần đầu trongtrái phiếu Mỹ, nhưng anh ấy đã chơi vào thời điểm đó ở vị trí tiền đạo. ” Tôi là một cầu thủ ghi bàn giỏi, tôi mạnh mẽ, tôi cũng kỹ thuật. Có lẽ phẩm chất tồi tệ nhất của tôi là… tôi lười biếng. Và tôi không quan tâm “, nói William Salibatrong một cuộc phỏng vấn với Thư hàng ngày. gầntrái phiếu MỹTuyển thủ Pháp (8 lần chọn) có cơ hội phát triển dưới thời cầm quân Wilfried Mbappecha của kẻ tấn công PSGngười cũng nhận ra rằng anh ấy sẽ không còn là một tiền đạo lâu dài.

“Ông ấy là một huấn luyện viên giỏi và ông ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều ở độ tuổi đó”

« Ông ấy là một huấn luyện viên giỏi và đã giúp đỡ tôi rất nhiều ở độ tuổi đó… Ông ấy nói với tôi sự thật, mặc dù tôi còn trẻ. Thông điệp mà ông ấy đưa cho tôi là: “Vâng, cậu là một tiền đạo giỏi, nhưng tôi nghĩ cậu sẽ là một tiền vệ phòng ngự.” “, thêm William Saliba. Wilfried Mbappe không xa để nhìn thấy chính xác, kể từ khi người chơivũ khímà anh ấy gần đây đã gia hạn cho đến tháng 6 năm 2027, cuối cùng sẽ chuyển sang phòng thủ trung tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *