Ngày tháng, thành phố… các bản mở rộng NBA trong tương lai đang hình thành

NBA gần đây đã thúc đẩy ý tưởng mở rộng. Và nếu không có gì cụ thể để đề phòng, điều đó có thể sớm thay đổi. Trên thực tế, ủy viên của Major League, Adam Silver, gần đây đã cung cấp mốc thời gian và tên của thành phố có thể tổ chức nhượng quyền thương mại trong tương lai gần.

Nếu thế giới bóng rổ hiện đang tập trung vào những tin đồn thương mại xung quanh Damian Lillard và James Harden hoặc bắt đầu Victor Wembanyama ở cấp độ Summer League, không chỉ vậy. ủy viên NBA, Adam bạc, đã nói chuyện với các phóng viên vào thứ Hai tại Giải đấu mùa hè 2023 ở Las Vegas và đề cập đến một số chủ đề, bao gồm cả việc mở rộng. Ông xác nhận giải đấu sẽ bắt đầu khám phá ý tưởng này sau khi thỏa thuận về quyền truyền thông hiện tại được hoàn thành vào năm 2025.

Adam Silver trước báo giới

Silver cho biết: “Chúng tôi sẽ tìm cách mở rộng sau khi các dịch vụ truyền thông mới này được triển khai. Đó không phải là điều chắc chắn, nhưng như tôi đã nói trước đây, tôi nghĩ việc các tổ chức phát triển theo thời gian là điều tự nhiên. » Mặc dù mở rộng đã là một chủ đề của cuộc trò chuyện trong vài năm nay, bạc trước đó đã hạ thấp khả năng này. Phát biểu tại trận chung kết năm 2022, người sau cho biết cuộc nói chuyện về việc mở rộng là “không không đúng “, thêm” đến một lúc nào đó giải đấu này sẽ luôn phát triển, nhưng chúng tôi không nói về điều đó ngay bây giờ ».

Seattle và Las Vegas chào đón thương hiệu NBA mới?

Một năm sau, giọng điệu khác hẳn. Trong khi anh ấy cẩn thận lưu ý rằng giải đấu vẫn chưa bắt đầu quá trình, anh ấy đã đưa ra một mốc thời gian chung cho việc mở rộng và bỏ tên của một số thành phố cụ thể, bao gồm las vegas vân vân Seattle : « Chúng ta sẽ xem Vegas, Silver nói. Không có nghi ngờ rằng có sự quan tâm lớn ở Seattle. Nó không phải là một bí mật. Có những thị trường khác đã thể hiện sự quan tâm. Đối với những người đang nghe hoặc đọc cuộc phỏng vấn này, chúng tôi hiện không tham gia vào quá trình này với bất kỳ nhóm tiềm năng nào. Những gì chúng tôi nói riêng với mọi người cũng giống như những gì tôi đã nói công khai: rằng đã có một quy trình rất cởi mở vào thời điểm đó để xem xét việc mở rộng. Nhưng bây giờ thì chưa. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *