Ngày định cho Mbappe và PSG

Trong công cuộc tìm kiếm tiền đạo hỗ trợ cho Kylian Mbappé, PSG chủ yếu nhắm đến Randal Kolo Muani. Tuyển thủ Pháp đã có một mùa giải tuyệt vời với Eintracht Frankfurt và hồ sơ của anh ấy hoàn toàn phù hợp với ngôi sao Paris. Kolo Muani sẽ đưa ra quyết định của mình vào tháng 6 tới, sau đợt tập trung của The Blues và trận chung kết cúp quốc gia Đức.

Trong trường hợp rút thăm đơn giản vào thứ Bảy tuần này trên trang Strasbourgcái mà PSG sẽ giành danh hiệu vô địch Pháp lần thứ 11. Ở phía sau, những người đứng đầu Paris sẽ tập trung vào thị trường chuyển nhượng, ưu tiên cho mùa giải từ đâu PSGmột lần nữa bị loại ở vòng loại trực tiếp của Champions League và Coupe de France.

Kolo Muani ủng hộ Mbappé

cánh đồng louis đã lên kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng mùa hè và chiêu mộ tiền đạo hỗ trợ Kylian Mbappé là một trong những ưu tiên. màu ngẫu nhiêntác giả mùa xuất sắc vớiEintracht Frankfurtlà một trong những đường đua thu hút sự chú ý của giới mộ điệu thủ đô.

Quyết định sẽ đến vào tháng Sáu.

Nhưng PSG phải thuyết phục. Có rất nhiều ứng viên cho màu ngẫu nhiênđến miễn phí từ Câu lạc bộ bóng đá Nantes chỉ một năm trước và có thể đã rời đi với số tiền khoảng 100 triệu euro. Theo thông tin từ Christian Falk tiết lộ trong việt vịQuyết định của tuyển thủ Pháp nên được đưa ra sau trận chung kết cúp quốc gia Đức và các trận đấu tiếp theođội tuyển Pháp. Các PSG biết bao nhiêu thời gian còn lại để thuyết phục anh ta và frankfurt !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *