Ngày 24 Top 14: Trận chiến ở mọi cấp độ!

Hai bất ngờ lớn Toulon – La Rochelle và Toulouse – UBB đã không vượt qua được 5 lần gặp nhau trong ngày 24 của Top 14 này. Cổ phần rất cao trong cuộc đua vào trận chung kết và để bảo trì. Và cũng vì Top 8, đồng nghĩa với suất dự Champions Cup.

Clermont – Sân vận động Pháp

Câu lạc bộ ASM đã xoay sở để khiến mọi người nói về nó trong tuần này với việc tuyển dụng Benjamin Urdapilleta và thông báo thay đổi chủ tịch (Jean-Claude Pats sẽ thay thế Michel Guillon). Chưa kể đến tuyên bố từ Tiếng nến của Sébastien người đã tập hợp chống lại câu lạc bộ của anh ấy kể từ khi anh ấy bị chấn động vào tháng 12 năm ngoái. Không khí ở Auvergne không sôi nổi. Đó là lý do Christophe Urios đập tay xuống bàn để động viên các cầu thủ ở nhà. Mục tiêu: giành vị trí thứ tám đồng nghĩa với việc đủ điều kiện cho cúp vô địch. Đối với điều này,ASM phải không có lỗi trong ba trò chơi cuối cùng. Sự trở lại Damian Penaud sẽ tốt cho bên này, những người đang cố gắng ghi bàn. Phía trước mà sân vận động Pháp đến với vị trí thứ ba ở vị trí phòng thủ. Người Paris vẫn chưa có vé cho con đập trong túi của họ. Họ chắc chắn cần thành công ở Auvergne để được che chở một chút trước khi chấp nhận LO tuần tới..

Lyon – Perpignan

Với một lịch trình khó khăn, màUSP đang thực hiện một nhiệm vụ đặc công để cố gắng thu thập ba điểm nhỏ ngăn cách họ với vị trí thứ 12 do Bộ phận Pau. Một chuyến đi đến Lyon không phải là một món quà. Nhưng Brive đã giành chiến thắng ở Gerland, vì vậy người đàn ông từ Patrick Arlettaz nói bất cứ điều gì. Và Perpignan hiện đang chơi rất tốt. Vẫn còn phải cản trở đội bóng Lyon thực sự không muốn văng khỏi top 6 mùa này. Các học trò của Xavier Garbajosa biết rằng họ phải xác nhận được hàng rào xứ Catalan để có thể có được một trận đấu tốt tại Jean Bouin cuối tuần tới.

Montpellier – Brive

mùa vẫn chưa kết thúc Montpellier. Với 49 điểm, MHR cách Top 6 7 điểm và hơn nữa là 5 điểm so với vị trí thứ tám. Đây hiện là mục tiêu của câu lạc bộ. Xác nhận đủ điều kiện cho cúp vô địch. Đây là yêu cầu tối thiểu của toàn đội để bù đắp cho thành tích tệ hại gần đây. đối diện, Can đảm gần như bị phá hủy. Thành công tại GGL Stadium sẽ cho họ một hy vọng cuối cùng. Nếu có bất cứ điều gì còn lại.

Cuộc đua – Bayonne

Cuộc đụng độ giữa hai vị trí thứ 7 và 8 trên BXH sẽ cho thấy tương lai tốt đẹp của hai đội bóng này. mang lại lợi ích cho Loài người đã chấp nhận, nhưng người đã phải chịu một kết thúc hỗn loạn cho buổi tập với một chuỗi các màn trình diễn vô tổ chức. Các cầu thủ từ Laurent Travers có tất cả các thẻ trong tay để có được một vị trí trong bước nhảy. Mặt khác, Bayonne không phải lúc nào cũng hoạt động hiệu quả ở bên ngoài và dù sao cũng phải di chuyển hai lần trước ngày cuối cùng. Đối với Rowing, mục tiêu là lọt vào Top 8 để tận dụng lợi nhuận cúp vô địch ĐẾN Jean Dauger mùa giải tới. Điều này sẽ khẳng định một mùa thăng hạng tuyệt vời.

Paris-Castres

Phần đó đang gặp nguy hiểm. TôiUSP đẩy lùi để giành lại vị trí thứ 12. Lợi thế cho Palois là nhận 2 lần vào cuối buổi tập. Và Pau khá hiệu quả tại nhà. Nhưng hãy coi chừng Castres, người đã kết thúc mùa giải một cách thành công. CÁC đồng bất bại 4 trận với các trận thắng trước Lyon, Stade Toulouse và Toulon, và một trận thắng trước Montpellier. Không có gì làm nản lòng những Tarnais đã lấy lại sự tự tin từ mùa giải trước. Và cuối cùng, Top6 vẫn nằm trong tầm tay khi họ chỉ có 7 điểm và lịch thi đấu khá thuận lợi khi họ sẽ gặp Brive trước khi tiếp Perpignan. Tệ nhất là lọt vào Top 8 để tìm một suất dự Champions Cup. CÁC đồng chưa nói lời cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *