Ngất ngưởng ở PSG, vở kịch xà phòng Neymar được hồi sinh hoàn toàn

Neymar được đánh giá tốt trên thị trường chuyển nhượng và đặc biệt là ở Manchester United. Tuy nhiên, cầu thủ người Brazil sẽ không được chào đón ở Quỷ đỏ. Ít nhất ở thời điểm T, CLB Mancunian đang có một thủ lĩnh khác ngoài tiền đạo của PSG…

Còn hợp đồng đến tháng 6/2027 tại PSG, Neymar không nên tôn trọng hợp đồng thuê của mình đến cùng. Lỗi ras-le-bol của PSG và chính xác hơn là cố vấn bóng đá của anh ấy cánh đồng louis những người, giống như mùa hè năm ngoái, mong đợi kỳ chuyển nhượng sắp tới sẽ bị loại bỏ Neymar. Chợ chân thậm chí gần đây đã tuyên bố rằng cắm trại sẽ ủy quyền cho một số đặc vụ tìm cơ sở cho người Brazil, người sẽ không còn phản đối việc rời khỏi PSG. trước Henry vân vân đậu Zahavi sẽ cố gắng làm theo Khu thể thao để nó sang một bên Manchester đoàn kết.

Neymar ở M.U? Casemiro đang đợi anh ấy

Đội đã xác nhận xu hướng trong chuyên mục của anh ấy vào thứ Ba. Ngoài ra, các môn thể thao hàng ngày nhấn mạnh quyết tâm Casemirođồng đội từ Neymar Ở giữa Lựa chọnđể thuyết phục số 10 của PSG tham gia cùng anh ấy tại Manchester đoàn kết. Một l’tức thì T, Đội tiết lộ những bất đồng về điều khoản hoạt động, đoàn kết muốn vay khi nào PSG sẽ đợi để chia tay Neymar.

MU sẽ không nhắm Neymar

Tuy nhiên, nó sẽ xuất hiện rằng PSG buộc phải bắt đầu lại từ đầu trong vở kịch xà phòng Neymar. Đổ lỗi cho sự thiếu quan tâm Manchester United. Ít nhất đó là một trong những Bầu trời thể thao tiết lộ những giờ cuối cùng thông qua phóng viên của mình Caveh solhekol. Mặc dù người trung gian đã tiếp cận Manchester đoàn kết để cung cấp nó Neymar, đoàn kết sẽ không quan tâm mặc dù thực tế là giao dịch này có ý nghĩa kinh doanh tốt. CÁC PSG do đó phải bắt đầu lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *