Ngất ngây ở PSG, Qatar chọn người kế nhiệm Galtier

Theo thông báo độc quyền của 10Sport.com, PSG vẫn chưa đưa ra quyết định về trường hợp của Christophe Galtier. Trong vài ngày tới, ban lãnh đạo Paris sẽ gặp huấn luyện viên của họ để thảo luận về phần còn lại của cuộc phiêu lưu. Bất chấp tất cả, Qatar đang đánh giá nhiều lựa chọn khác nhau, bao gồm cả việc ra đi. Hồ sơ sẽ thu hút sự chú ý của Doha.

Không khí đặc biệt trong công viên hoàng tử thứ bảy này CÁC PSG đã giành được danh hiệu thứ 11 trong lịch sử, nhưng một số cổ động viên đã lợi dụng lễ đăng quang này để bày tỏ sự không hài lòng sau một mùa giải đáng thất vọng. Huấn luyện viên kể từ đầu mùa giải, Christophe Galtier đã không thoát khỏi sự huýt sáo của công chúng Paris, những người sẽ không lờ mờ nhìn về sự ra đi của anh ấy. Hiện tại, chưa có quyết định nào được đưa ra. Theo thông báo của 10Sport.com, ban quản lý PSG sẽ nói chuyện trong vài ngày tới với Galtier, người lảng tránh khi được hỏi về tương lai của mình.

Thông báo đáng báo động của Galtier

« Tôi cảm nhận được sự mâu thuẫn này. Sau nếu tôi hiểu, nó là một cái gì đó khác. Chúng tôi đã có nửa sau mùa giải rất, rất, rất trung bình với 7 trận thua ở giải VĐQG nhưng cũng có những trận thua trên sân nhà nên tôi hiểu rằng có sự thất vọng và mâu thuẫn với những gì chúng tôi đang trải qua bên trong niềm vui với danh hiệu thứ 11 này. Bởi vì để trở thành nhà vô địch, bạn phải sống sót và chúng tôi đã sống sót cho đến cuối cùng. Chúng tôi cũng phải tôn trọng sự thất vọng của những người ủng hộ. Khi có tình yêu, có thể có sự tức giận khi chúng ta thất vọng. Đó là một chút trường hợp, nhưng đó là tiêu đề thứ 11.” ngã xuống Galtier thứ bảy này

Nagelsmann, ưu tiên của Qatar?

Nếu không có doha, chúng tôi sẽ chuẩn bị thật tốt cho người kế nhiệm ông ấy, và một hồ sơ đặc biệt sẽ được các nhân viên Paris quan tâm. Theo thông tin từ Đội và từ Thể thao RMCcái mà Ca-ta sẽ nghĩ Julian Nagelsmanncựu huấn luyện viên Bayern München. Nhờ đội tuyển Đức vài tuần trước, anh ấy có thể được đồng hành Thierry Henry, cũng miễn phí từ bất kỳ hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *