Ngập ngừng ở PSG, Messi nhận lời mời mới

Mặc dù hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6, nhưng Lionel Messi nên rời PSG một cách tự do và miễn phí. Nhận thức được tình hình của Pulga, FC Barcelona đang phục kích để đưa anh về nước vào mùa hè này. Hơn nữa, Eduard Romeu – phó chủ tịch kinh tế của Blaugrana – đã đưa ra lời kêu gọi bằng chân tới Leo Messi.

Cam kết đến ngày 30 tháng 6 năm 2021 với câu lạc bộ Barcelona, Lionel Messi không đồng ý John Laporta để gia hạn, nhưng hai người đàn ông đã đàm phán trong một tuần dài. Buộc phải tìm CLB mới, lão tướng 35 tuổi người Argentina bay sang đó Paris tham gia một cách tự do và vô cớ để ủng hộ PSG.

Barça tung chiêu mới kéo Messi

Sau khi ký hợp đồng hai năm tại PSG, Lionel Messi sẽ rời câu lạc bộ Paris với giá 0 euro vào mùa hè này nếu anh ấy không trở lại trước thời điểm đó. Và dường như mối liên hệ giữa Vì tiền và những chiếc lồng màu đỏ và màu xanh không còn phù hợp nữa. Điều gì không thoát khỏi Câu lạc bộ bóng đá Barcelona. Thực vậy, Blaugrana thấy hay lắm ý gửi nha Lionel Messi miễn phí và miễn phí trong mùa giải. Và trong khi đó Vì tiền đã nhận được một số cuộc gọi chân từ Trại Mới, Eduard Romeu đã thêm các lớp vào sáng thứ sáu này.

‘Cầu thủ tầm cỡ Messi được chào đón ở khắp mọi nơi’

Trong một cuộc phỏng vấn dành cho Thế giới thể thao, Edward Romeo được mời Lionel Messi Trở lại để Barcelona. “Liệu có điều gì tốt cho La Liga nếu Leo Messi trở lại Barca? Tôi không biết, nhưng tôi đoán một cầu thủ tầm cỡ như Messi được chào đón ở khắp mọi nơi, phải không? Đó là một lĩnh vực kỹ thuật thuần túy mà tôi không tham gia và không có ảnh hưởng, mặc dù chúng tôi đồng cảm với Leo, cầu thủ hay nhất thế giới.”phó chủ tịch kinh tế tâm sự Câu lạc bộ bóng đá Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *